2013-08-28 78 瀏覽
ร้านขนมร้านนี้สำหรับคนชอบดนตรีอูคูเลเล่ โดยเฉพาะ เพราะเจ้าของร้านเป็นอาจารย์สอนอูคูเลเล่เก่งคนหนึ่งเลยทีเดียว พร้อมทั้งมีอูคูเลเล่วางไว้ให้เล่นสำหรับคนที่ต้องการ นอกจากนั้นแล้วยังมี ชา กาแฟรสเข้ม จากโครงการหลวงดอยตุงพร้อมด้วยวาฟเฟิลเนื้อหนาสูตรเจ้าของร้าน และยังมีเบเกอรี่โฮมเมดอีกหลายรายการมาให้ท่านลองลิ้มชิมรสพร้อมฟังเสียงเพลงเพราะๆจากเครื่องดนตรีชิ้นน้อยนี้ด้วยค่ะ
ด้วยค่ะ
2013-05-24
฿100 (Tea)
  • เบเกอรี่