2012-01-15
Umm!..Milk เป็นร้านขนม หน่ม น้ม ของฟาร์มโชคชัยที่เราคุ้นเคยจ้าที่นี่ก็เป็นหนึ่งสาขาอยู่ที่ชั้น 5 ค่ะ ผลิตภัณฑ์จะทำมาจากนมทั้งนั้นเลย ก็เค้าเป็นฟาร์มโคนมนิเนอะวันนี้มาซื้อนมเม็ดกับนมสดค่ะ ชอบนมของฟาร์มนี้มากๆเลย หอม อร่อยมากๆนมเม็ดก็จัดอยู่ในแพ็คเกจขวดแก้วเล็กๆน่ารัก น่ากินเชียว ซื้อไปทานกับเพื่อนๆ ติดใจกินกันสนุกเลยส่วนนมก็จะเป็นนมสดนะคะ เพราะฉะนั้นจะเก็บได้ไม่นานประมาณ 7 วันจ่ะเพราะฉะนั้นก่อนซื้อควรคำนวณเวลาในการทานให้ดีๆ เดี๋่ยวนมบูดไม่รู้ด้วยนะ