สำหรับร้านนี้เพิ่งเปิดได้สักระยะ เล็งไว้และครั้งนี้ฤกษ์งามยามดีได้มาลองบุฟเฟต์ ราคาประหยัดเพียง ท่านละ 249 บาท ซึ่งจะได้เป็นเตาหมูกระทะ แต่ถ้าหากต้องการปิ้งย่างเพิ่มต้องสั่งเตาอีก 89 บาท โดยส่วนตัวถือว่าคุ้มค่ะอาหารหลากหลาย คุ้มค่ากับราคา เพราะเราเน้นทานอาหารค่ะตัวอย่างอาหารทะเลเช่น ปู กุ้ง หอยเชลล์ หอยแมลงภู่ ปลาหมึก ปลาเผา และส่วนอื่น ๆ ก็เป็นพวกลูกชิ้น หมูหมัก ต่าง ๆ ผัก และยังมีอาหารสำเร็จรูปอีกมากมายในรูปแบบของหมูกระทะ ซึ่งขนาดตัวของอาหารทะเลก็ไม่ใหญ่ไม่เล็กเกินไป ถือว่ารับได้อาหารหวานก็จัดเต็มกันเลยทีเดียว เรียกได้ว่าครบค่ะน้ำจิ้ม มีทั้งแบบซีฟู้ด แบบน้ำจิ้มสุกี้ และอื่น ๆโดยรวมแล้วอาหารค่อนข้างสด ไปทานซ้ำแน้นอน

ปิ้งย่างกัน
จัดหนัก