2012-12-21
มากินข้าวกลางวันกันเอ็มโพเรี่ยมกันหน่อยคะร้าน Utaandon ร้านี้เค้าขึ้นชื่อเส้นอุด้งคะ เมนูเค้าก็จะมีอุด้ง หลายเมนูคะ อุด้งแกงกระหรี่ อุด้งหมูทอด และอื่นอื่นอีกมากมายแล้วก็มีแบบทั้งเป็นเซตและจานเดี่ยว เป็นเซตก็จะเพิ่มข้าว เพื่มสลัดมาอยากกินแกงกระหรี่มาก ก็เลสั่งเซต อุด้งแกงกระหรี่ เนื้อเซต(260 บาท)ในเซตก็จะมีอุด้ง แกงกระหรีเนื้อ ข้าว สลัดเส้นเค้านึบๆๆดี แกงกระหรี่กลิ่นหอมฉุย ไม่เลี่ยนมาก แต่เรากินข้าวด้วยไม่ไหว เลยข้าวไปนิดเดียวชามใหญ่มาก กินเส้นแล้วเหมือนตัวยังได้กลิ้นอุด้งตลอดเวลาหลังจากกินเสร็จKATSUNI UDON คือ อุด้งหน้าหมูทอด(220 บาท) หมูชื้นใหญ่มากน้ำจะออกหวานหวานหอมหอมใหญ่ชามนี้มาเป็นหม้อเลย NABEYAKI UDON (260บาท)เป็
แล้วก็มีแบบทั้งเป็นเซตและจานเดี่ยว เป็นเซตก็จะเพิ่มข้าว เพื่มสลัดมา อยากกินแกงกระหรี่มาก ก็เลสั่งเซต อุด้งแกงกระหรี่ เนื้อเซต(260 บาท)
เส้นเค้านึบๆๆดี แกงกระหรี่กลิ่นหอมฉุย ไม่เลี่ยนมาก แต่เรากินข้าวด้วยไม่ไหว เลยข้าวไปนิดเดียว ชามใหญ่มาก กินเส้นแล้วเหมือนตัวยังได้กลิ้นอุด้งตลอดเวลาหลังจากกินเสร็จ KATSUNI UDON คือ อุด้งหน้าหมูทอด(220 บาท) หมูชื้นใหญ่มากน้ำจะออกหวานหวานหอมหอมใหญ่ ชามนี้มาเป็นหม้อเลย NABEYAKI UDON (260บาท)เป็นอุด้งทำมาเหมือนสุกี้ ติดตรงไม่มีน้ำจิ้มสุกี้
ใส่หม้อร้อนผัก เส้นอุด้ง มีไข่หน่อย เพื่อนเราบอกจื้ดไปหน่อย กว่าจะกินกันหมด เวลาเนิ่นนาน
ทุกจานเค้าให้ขนมหวานตบท้ายคะ วันนี้เป็นถั่วแดงเย็น โมจิ เค้าต้มถั่วแดงไปแช่เย็น โมจริลูกน้อยอีกลูก
กินแล้วชื่นใจคะ มื้อนี้ ราคารวม 740 บาท ร้านนี้ไม่มีค่า Service charge