2012-02-10
รีวิวที่ยี่สิบห้าของผม ในกิจกรรมชวนคู่รักเขียนรีวิว วันนี้ผมกับแฟนมาหาขนมกินเล่นๆ ที่ร้านVictory Bakeryครับร้านVictory Bakery เป็นร้านที่ขายขนมเบเกอรี่ ขนมเค้ก ที่เปิดร้านขายอยู่แถวศรีย่านครับบรรยากาศ..สำหรับหน้าร้าน..ป้ายชื่อร้านใหญ่และชัดเจนครับ เป็นร้านกระจก มองเห็นได้ว่าขายขนมปัง เบเกอรี่ในร้านร้านขนมติดแอร์ แต่ร้านขนมร้านนี้ไม่มีที่นั่งภายในร้านนะครับเป็นร้านขายขนมปังแบบTake Homeครับซึ่งขนมเบเกอรี่ต่างๆ ของร้านนี้ก็จะแพคใส่ถุงไว้ให้เรียบร้อยอยู่แล้วน่ะครับสามารถเลือกหาแล้วหยิบไปจ่ายเงินได้เลยสำหรับขนมถาดข้างบนคือฟรุทเค้กกับมัฟฟินช็อกโกแลตครับราคา..ฟรุทเค้ก 28 บาท ราคามัฟฟิน 15 บาทครับสำหรับขนมที่วันนี้ผมเลือกก็คือแยมโร
สำหรับขนมที่วันนี้ผมเลือกก็คือแยมโรลครับ
ซึ่งแยมโรลของร้านนี้ก็มีให้เลือกประมาณ4รสชาตินะครับ
ถาดข้างล่างก็จะมีโรลรสวนิลา รสชาเขียว
และวันนี้ผมก็เลือกแยมโรลที่สีครับ
ราคา..แยมโรล ชิ้นละ 12 บาทนะครับ ไม่แพงเท่าไหร่
เนื้อแยมโรลนุ่มดี หอมกลิ่นสตอเบอรี่ ครีมไม่มากเกินไป ก็เลยไม่เลี่ยนเท่าไหร่ครับ
การบริการ..พนักงานยืนรอคิดเงินตามปกติครับ
ผมก็เลยคิดว่า "สำหรับขนมร้านนี้คุณภาพและเกรดของขนมปานกลาง ราคาถูกเข้าว่า"
เหมาะกับลูกค้าที่ไม่ติดแบรนด์หรู ชอบขนมราคาถูก และไม่ต้องการที่นั่งชิวครับ
แชะภาพคู่ซักหน่อย ถึงแม้ว่าทางร้านจะไม่มีที่นั่งทานในร้านก็ตาม
ผมก็สามารถยืนป้อนแฟนตรงหน้าร้านได้ครับ5555
สำหรับรีวิวนี้สวีทแค่นี้ละกันนะครับ อายคนเดินผ่านไปผ่านมาหน้าร้านอ่ะครับ555
ติดตามความสวีทต่อๆ ไปในรีวิหน้าคร้าบบ