2016-02-28 266 瀏覽
มาไกลบ้านมากกกก แต่มาทำธุระและช้อปปิ้งไปด้วย เหนื่อยๆเลยมาหาร้านนั่งค่ะ ก็ไม่พ้นร้านที่ชอบคือ vista cafeครั้งนี้สั่งเป็นแครอทครีมชีสและอเมริกาโนร้อนค่ะ ตัวเค้กเนื้อนุ่มดีค่ะและครีมชีสออกหวานๆเปรี้ยวๆ เค้กไม่หวานมาก ชอบเลยค่ะ รู้สึกได้เลยว่าส่วนผสมข้างในจับต้องได้ ฮ่าา บางที่มาแค่กลิ่นและสี แต่นี่มีเนื้อด้วย ยิ่งทานคู่กับอเมริกาโนร้อนแล้วด้วยยิ่งฟิน ความขมของกาแฟมันตัดความหวานของเค้กได้อย่างลงตัวเลยค่ะสาขานี้ก็ไม่ใหญ่ค่ะ แต่คนไม่เยอะมาก นั่งได้สบายๆ พนักงานบริการดี ใครอยากลองหาร้านนั่งใหม่ๆลองร้านนี้เลยค่ะ ราคาไม่แรง อร่อย สงบด้วย ฮิฮิ

用餐途徑
堂食