2016-02-12
วันนี้นึกครึ้มอกครึ้มใจเดินไปเที่ยวคอมมูนิตี้ใหม่ย่านสามย่าน เลยถือโอกาสลองขนมปังร้านที่ยกมาจากสิงคโปร์ร้านยาคุนนี้ตั้งอยู่ที่ชั้น G ตึก A ของคอมมูนิตี้มอลแห่งใหม่ I'm park ซอยจุฬา 22 เจ้าโครงการ I'm park นี่จะอยู่ติดกับ CU Terrace แหล่งที่พักแห่งใหม่ย่านจุฬา มีที่จอดรถไว้บริการหรือสามารถจอดรถฝั่งตรงข้ามก็ได้ มีป้ายติดบอกตำแหน่งอยู่ค่ะสำหรับร้านนี้เดินเข้าไปในโครงการก็จะเห็นป้ายบอกทางชัดเจนค่ะ มีหุ่นอาแปะชงกาแฟเด่นเป็นสง่าที่หน้าร้าน ภายในร้านจะมีมุมโซฟาไว้นั่งชิลกับมุมโต๊ะไม้เก้าอี้ไว้นั่งเม้า ด้านในมีโต๊ะใหญ่ไว้บริการสองโต๊ะ โต๊ะค่อนข้างน้อยค่ะ ถ้ามาเยอะๆคงต้องมีรอคิว แอบเล็งเมนูมาก่อนแล้ว เลยสั่งเป็น:: Set A : Kaya Butter Toast 1
:: Set A : Kaya Butter Toast 140฿ ::
สั่งเหมือนกันสองคนค่ะ ในชุดจะประกอบไปด้วยขนมปังปิ้งทาคายากับเนยจำนวน 4 คู่ แต่ละคู่ขนาดประมาณครึ่งแผ่นของขนมปังปกติ ทานคู่กับไข่ลวกสองฟองและเครื่องดื่ม เครื่องดื่มในชุดเลือกได้แค่ชาหรือกาแฟ(ในมูลค่า55฿)เท่านั้น ตัวขนมปังกรอบกรุบมากค่ะ หอมเนยกับคายา ทานเปล่าๆก็อร่อย แต่ตามตำรับเค้าต้องจิ้มกับไข่ลวกก่อนค่ะ