2013-08-15 86 瀏覽
ร้านอาหารญี่ปุ่น Yakuza ร้านนี้ ตั้งอยู่บริเวณชั้น 2 สนามฟุตซอล Frank พหลโยธินซอย 8 ภายในตกแต่งเรียบๆดีคะ ดูโล่ง สบายตา เมนูที่เราชอบทานส่วนมากจะเป็นพวกปลาดิบ แซลมอน ซาชิมิ อร่อยมากคะ เนื้อปลาสด หวาน นุ่มไม่มีกลิ่นเหม็น หรือใครอยากกินชามเดียวอิ่มก็แนะนำเป็นพวกข้าวหน้าต่างๆร้านนี้ก็มีให้เลือกทานเยอะแยะเลย อย่างเช่นข้าวหน้าแกงกระหรี่ อันนี้โปรดสุด ข้าวหน้าปลาไหลคะ ^^
2013-08-12
  • ข้าวหน้าปลาไหลคะ
พอถึงสิ้นเดือนสุดท้ายสำหรับพี่ที่ออฟฟิสคนนึงจะต้องไป พวกเราก็จัดหนักแบบโหดๆๆ... โดยไปลั้นลากันที่นี่... "YAKUZA" บรรยากาศภายในร้านจะเป็นพวกยากูซ่า --> ทำอาหารให้เราทาน :-9 พร้อมทั้งมีอุปกรณ์ประกอบฉากให้่ถ่ายรูประหว่างรออาหารอีกด้วยส่วนภายนอกร้าน จะเป็นสนามฟุตซอลให้เรานั่งดู นั่งเชียนักเตะทั้งหลายได้อย่างเพลินๆ เจริญหู เจริญตากันเลยทีเดียว ระหว่างที่พวกเราถ่ายรูปเล่นลั้นลากัน ซักพัก คุณญากูซ่าก็นำอาหารที่เสริฟที่โต๊ะ... หน้าตาอาหารแต่ละเมนูชวนให้น่ากินมว๊าก จนพวกเราน้ำลายไหล อดใจไม่อยู่จนต้องลงมือโซยกันแบบไม่ลืมหูลืมตา... สำหรับเมนูที่ดูน่าทานและสวยแปลกตาคือเมนู "Rain Bow Roll" รู้สึกปลื้มในการจัด design ขอ

สำหรับเมนูที่ดูน่าทานและสวยแปลกตาคือเมนู "Rain Bow Roll" รู้สึกปลื้มในการจัด design ของจานนี้ ส่วนรสชาติก็ดูสมกับราคาก๊าฟฟฟ
เมื่ออาหารบนโต๊ะทั้งหมดเปลี่ยนจากอยู่บนจานสวยๆ ได้ลงไปอยู่ในท้องของพวกเราหมดแล้ว..
พวกเราก็มาลั้นลา ถ่ายรูปเล่นกันต่อ จนพนักงานแอบมองหน้า ก๊ากๆๆ แต่พวกเราก็ไม่สนใจอะไรมาก แถมยังออกไปถ่ายรูปเล่นกันด้านนอกอีกด้วย... 555

และแล้วก็มาถึงตอนเช็คบิล... บิลมาพร้อมกัน --> ปืน <-- ก๊าฟฟฟ ญากูซ่าสมกับชื่อร้านจริงๆๆเร้ยที่นี่
สำหรับโดยรวมของร้านนี้อย่างให้ได้ไปลองกันบ้างจริงๆๆ มีบรรยากาศร้านเยี่ยม อาหารอร่อยทั้งหน้าตาและรสชาติ พนักงานใจดี (ไม่ว่าแม้พวกเราจะเสียงดังกันมากมาย 555)....
2012-06-29
฿250 (Other)
  • Rain Bow Roll
  • ยำแซลมอลแซ่บ
  • อาหารชุดต่างๆ
2012-08-06 50 瀏覽
Yakuza ร้านอาหารญี่ปุ่น สไตล์แมนๆ การตกแต่งร้านก็แมนด้วย ถึงจะเป็นร้านไม่ใหญ่แต่ได้บรรยากาศ และคอมเซปต์ตามชื่อร้านเป๊ะ เรนโบว์ โรลซูชิ จัดเรียงมาในจานดูน่ากิน อร่อยดี ขนาดพอดีคำข้าวหน้าเนื้อ ยากูซ่า อร่อยหอมซอส เนื้อไม่เหนี่ยว นิ่มๆ นุ่มๆ โดยรวมอาหารอร่อยดีนะ ราคาก้อไม่แพงมากด้วย
วันนี้ต่ายน้อยจะพาเพื่อนๆไปเปิดซิงร้านใหม่ย่านซอยสายลม แถวๆ อารีย์กันนะคะ ร้านยากูซ่า เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นเปิดใหม่ มีพวกปลาดิบ อุด้ง ซูชิ มีทั้งเป็นเซ็ตทั้งจานเดี่ยว ราคาไม่แพง กลางๆ คะ ร้านอยู่ที่่ ชั้น 2 สนามฟุตซอลแฟร้งค์ในซอยสายลม การเดินทาง ขับรถมาจะสะดวกมากกว่า ที่จอดรถกว้างขวาง แต่ถ้าไม่สะดวกนั่ง bts มาลงสถานีอารีย์แล้วนั่งพี่วินหน้าซอยสายลมเข้ามาเพียง 10 บาท แต่ต้องลุ้นตอนกลับว่าจะมีรถกลับหรือเปล่านะคะ เพราะรถหายากเหลือเกิ๊นนนบรรยากาศภายในร้าน สบายๆ ร้านใหม่ สะอาดดี ลูกค้ายังน้อยอยู่อาจจะเพราะพึ่งเปิดใหม่รสชาติอาหาร : ใช้ได้เลย ปลาสด ซูชิอร่อย

ร้านยากูซ่า

• Rain Bow Roll Sushi