2013-07-31 643 瀏覽
ขนมร้านนี้ยังมีคนแวะเวียนมาซื้ออย่างสม่ำเสมอเพราะของเค้ามีหลากหลายและราคาไม่แพงเลยค่ะราคาเริ่มต้นของเค้าจะชิ้นละ10บาทค่ะเราซื้อขนม2รายการ29บาทเท่านั้นค่ะ ชิ้นหนึ่งคือโดรายากิไส้ถั่วแดงเป็นสินค้าที่เค้าบอกว่าคนซื้อเป็นอันดับ1เลยค่ะ แป้งของเค้าหนานุ่ม ไส้ถั่วแดงเยอะอยู่ค่ะและหวานเข้ากันดีกับแป้งค่ะอีกชิ้นชื่อของเค้าคือแครอทแคลเซียม ชื่อดูมีประโยชน์ดีค่ะสินค้าของเค้าก็เป็นเหมือนขนมปังแครอทแบบไม่มีไส้ค่ะ ขนมปังก้อนโตหนานุ่ม รสชาติออกเค็มๆนิดค่ะลองแวะมาหาซื้อทานดูค่ะ
ลองแวะมาหาซื้อทานดูค่ะ
มาเดินเมกะบ่อยๆก็เพราะโปรของบิ๊กซีตอนนี้ซื้อ600แถม60อ่ะ ก็นอกจากซื้อของใช้แล้วหน้าบิ๊กซีก็มีของกินหลายแบบอย่างยามาซากิเนี่ยเป็นร้านขาประจำเลยเพราะสินค้าเค้าราคาไม่แพง มีโปรโมชั้นราคาถูกหลายอย่างเริ่มต้น10บาทเองเราซื้อหลายอย่างเลยทั้งคุ๊กกี้ช็อคซิพ ที่กรอบนอกนุ่ในและเม็ดช็อคโกแลตเยอะเลยขนมปังโรยชีส ที่ขนมปังนุ่มมีชีสและครีมอยู่บนหน้าให้รสชาติที่เข้ากันค่ะตัวงานโดนัทเค้าก็ทำดีนะคะ ราคาก็ไม่แพง17บาทเอง ช็อคโกแลตก็ราดเยอะ เนื้อโดนัทก็เหนียวนุ่มค่ะยังมีขนมน่าทานอีกเยอะเลยค่ะ เรามีปัญหากับเวปในการอัพรูปเลยดูงงในการอัพต้องขออภัยด้วยนะคะ