2017-09-15
โปร.ล่าสุดของร้าน "ยาโยอิ ดงบุริ อร่อยล้นกล่อง"เลือกเมนู ข้าวหน้าเนื้อฮอกไกโด ซอสสูตรพิเศษนำเข้าจากฮอกไกโดทำใหม่ร้อนๆใช้เวลารอประมาณ 15 นาทีเปิดมาร้อนๆแล้วก็หอมมากๆ เนื้อเป็นเนื้อสไตล์ชิ้นเต็มคำหนาได้ปรุงรสเข้มข้นเข้าเนื้อชัดเจน ทานคู่กับมายองเนสอร่อยดีโด้จัดมายองเนสจนหมด สงสัยจะมากไปออกมาเลยรู้สึกเลี่ยนแต๋ก็ยอมรับได้ตัวข้าวนิ่มไป ส่วนไข่ต้มก็นิ่งน่าจะเป็นไข่ออนเซ็นน่าจะพีคกว่าแต่โด้รวมอร่อย happy เลย โปร.นี้มีถึงสิ้นพ.ย. 60 เท่านั้นนะครับ.