ร้านนี้ตั้งอยู่ ที่ ตึกสยามแสควร์วัน ชั้น2 ใกล้ๆบันไดเลื่อนเป็นร้านไม่ใหญ่ นัก เหมาะสำหรับ มานั่ง กินขนม คุยกับเพื่อนๆด้วยบรรยากาศที่เบาสบายและก็จิบชาของทางร้านที่จัดได้ว่า คัดสรรหามาอย่างดีเลยทีเดียวส่วนของราคานั้นถ้าก็พอเหมาะ ไม่แพงมากเกินไปนัก สำหรับวัตถุดิบชั้นเลิศเลยทีเดียว

2016-04-18
等候時間
10 分鐘 (堂食)
฿100 (Tea)
慶祝紀念
情人節
สิ้นเดือนแบบนี้ ต้องหาขนมอร่อยๆให้รางวัลตัวเองหน่อยซะแล้ววันนี้มาสร้าง Landmark ที่ หญิงเดียวโฮมเมด Siam Square Oneสำหรับการเดินทาง สะดวกมากนั่ง BTS มาลงสถานีจะเห็นศูนย์การค้า Siam Square One อยู่ทางด้านขวามือ ติดกับ Digital Gateway เลยจ้าร้านสามารถตกแต่งได้น่ารัก โดยมีของน่ารักๆมากมาย สไตล์เค้กของร้านก็จะเป็นแนวเค้กโฮมเมดญี่ปุ่นค่ะมาดูบรรยากาศในร้านดีก่าหลังจากการเลือกขนมสักพักเรามาดูเมนูเครื่องดื่มกันมั่งเน๊อะรอไม่นาน เค้กน่าตาน่าทานก็มาแล้วจ้าเมนูนี้มาเป็นอันดับแรกค่ะนี่คือ สตรอเบอรี่ชีสเค้กรสชาติดี เปรี้ยวอมหวาน ไม่เลี่ยนซอสสตรอเบอรี่อร่อยดีค่ะ ชอบมากกกราคาจานนี้อยู่ที่ 120 บาทค่ะต่อที่เมนูที่ 2 สั่งเพราะพนักงา
สำหรับการเดินทาง สะดวกมาก

สตรอเบอรี่ชีสเค้ก
ต่อที่เมนูที่ 2
สั่งเพราะพนักงานแนะนำ
มันคือ เค้กมะพร้าว
คือคำแรกที่ทาน จะบอกเลยว่าน้ำตาแทบไหล
คืออร่อยมากจริงๆ หอมมและนุ่มมมมากกกกก
จานนี้ทานคู่กับทับทิมกรอบ
คือดีงามมากกกกกกค่ะ
ราคาอยู่ที่ 115 บาท
เค้กมะพร้าว
ต่อมา อันนี้เป็นเมนูเจค่ะ
เพราะมีเพื่อน 1 คน
อยู่ในช่วงทานเจอยู่
ชื่อเมนู สตรอเบอรี่วินเทอร์
รสชาติเปรี้ยวตามสไตล์ไอศครีมผลไม้คือสดชื่นค่ะ
ทานคู่กับสตรอเบอรี่สดและกล้วยหอม
ก็ถือว่า....ผ่านค่ะ
ราคาถือว่าค่อนข้างหนักอยู่ค่ะ 155 บาท
สตรอเบอรี่วินเทอร์
มาที่เครื่องดื่มมั่งค่ะ
เมนูนี้คือ มิ๊กซ์เบอรี่โซดา
หอมกลิ่นเบอรี่ เปรี้ยว ซ่าส์กำลังดีเลยค่ะ
ราคาแก้วนี้อยู่ที่ 85 บาทค่ะ
มิ๊กซ์เบอรี่โซดา
จริงๆวันนี้มี ช๊อคโกแลตปั่นอีก 1 เมนูค่ะ
แต่นางรีบไปหน่อย เลยลืมชักภาพ ฮ่าๆ
มาดูรูปสุดท้ายค่ะ เป็นเมนูที่เราสั่งของวันนี้ทั้งหมด
ทุกเมนูรวมกัน
สำหรับร้านนี้ ถือว่า ผ่านทุกส่วนค่ะ
ไม่ว่าจะเป็นการตกแต่ง ราคา รสชาติ สถานที่ตั้ง
สำหรับใครที่ชอบการทานของหวาน
ลองมาทานดูค่ะ ร้านนี้อาจจะเป็นอีก 1 ร้านโปรดของคุณก็ว่าได้
用餐途徑
堂食
สตรอเบอรี่ชีสเค้ก
เค้กมะพร้าว
มิ๊กซ์เบอรี่โซดา
ทุกเมนูรวมกัน
มาเที่ยวสยาม ตอนนี้มีแหล่ง ช้อปปิ้งใหม่ แหล่งกินใหม่แล้ว siam square one ห้างมี 6 ชั้นคะในห้างมี ร้านอาหารเพียบเลย แต่ละร้านก็คนรอคิวเยอะเลยคะร้าน Yingdeaw Homemade ร้านตั้งอยู่ ชั้น 4 siam square one เป็นร้านเล็กๆ ตกแต่งน่ารักดีคะร้านตกแต่งเหมือนญี่ปุ่นเลย น่ารักดี ที่นั่งก็มีทั้งเป็นโต๊ะทั้งเคาเตอร์ ร้านนี้จริงแล้วเราชอบ ทีรามิสึ สุด แต่วันนี้ขอเปลี่ยนแนวบ้างวันนี้เราสั่งเป็น Waffle Set D (165B) คือ วาฟเฟิล เสริฟพร้อมกับ kiwi ซอสช๊อคโกแลต แล้วก็ไอติมเราชอบซอส ช๊อคโกแลตเขามันไม่หวานมาก ขมขม ออกหน่อย วาฟเฟิลก็กรอบกรอบดีคะส่วนน้้ำ สั่งเป็น Exotix Berry (95B) เป็นเบอรรี่เปรี้ยวๆๆ อร่อยดีคะ ชอบนะคะ ร้านน่ารัก ขนมก็

ร้าน Yingdeaw Homemade

เมนู
ชอบนะคะ ร้านน่ารัก ขนมก็ดูดี อร่อยดี
用餐途徑
堂食