2013-10-12
หากต้องทานข้าวในห้างสรรพสินค้า ปกติจะต้องเสียค่าใช้จ่ายมากแต่หากต้องการทานอาหารในห้าง แต่ราคาไม่บานปลาย อิ่มกำลังดีลองที่ Yoshinoya ตอบโจทย์ได้ทุกข้อร้านนี้จะขายข้าวหน้าต่างๆ ต้นตำรับจากญี่ปุ่นลองชิมที่ข้าวหน้าไก่โทริยากิดูค่ะชามนี้ 99 บาทไซส์เล็ก สามารถเพิ่มไซส์ได้ ชามนี้เสิร์ฟไก่หลายชิ้น ชิ้นใหญ่ใช้ได้ พร้อมไข่ลวกสีสวย มีผักมานิดหน่อยไก่รสชาติหวาน จากน้ำซอสเทอริยากิ ทานไปจะเลี่ยนต้องใส่พริกป่นลงไปอาหารได้เร็วมาก สั่งไม่เกิน 5 นาทีก็มาเสิร์ฟแล้ว ร้านนั่งสบายๆ ราคาประหยัดสำหรับร้านในห้างฯ ร้านอยู่ชั้น 5 ฝั่งฟู้ดคอร์ท ขึ้นบันไดเลื่อนมาอยู่ด้านซ้ายมือค่ะ