2016-01-26
เนื่องจากได้ voucher จาก OpenSnapVIP มูลค่า 100 บาทพอดีไปเที่ยวเซ็นทรัลเวสต์เกต เลยเลือกทาน Yoshinoyaร้านอยู่ชั้น 1 ด้านหน้าทางเข้าประตูด้านถนนกาญจนาภิเษกหน้าร้านมีเมนูขนาดใหญ่โชว์รายการอาหารไว้ให้ดูด้วยเข้าไปนั่งในร้านก็มีเมนูวางบนโต๊ะให้เลือกสั่งมีขิงดองวางไว้ให้บนโต๊ะ ใครชอบสามารถตักทานได้ฟรี (ปกติมีฝาปิดนะ เปิดไว้เพื่อถ่ายรูปค่ะ)วันนี้ของเราทานเป็นชุดข้าวหน้าหมูย่างรสเผ็ด ไซส์ R ราคา 99บาท บวกเงินเพิ่มอีก 69 บาท ได้สลัดผัก, ไก่คาราเกะ, ซุปมิโสะ, กิมจิหมูย่างรสเผ็ดอร่อยมาก หมูชิ้นบางหอมๆ รสชาติเค็มๆ หวานๆ เผ็ดๆ แต่ไม่มาก ข้าวก็นุ่ม หอม กินรวมกันแล้วอร่อยกลมกล่อม ให้ 4.5/5 คะแนนสลัดผักก็อร่อย น้ำสลัดเป็นแบ
ร้านอยู่ชั้น 1 ด้านหน้าทางเข้าประตูด้านถนนกาญจนาภิเษก หน้าร้านมีเมนูขนาดใหญ่โชว์รายการอาหารไว้ให้ดูด้วย เข้าไปนั่งในร้านก็มีเมนูวางบนโต๊ะให้เลือกสั่ง มีขิงดองวางไว้ให้บนโต๊ะ ใครชอบสามารถตักทานได้ฟรี (ปกติมีฝาปิดนะ เปิดไว้เพื่อถ่ายรูปค่ะ) วันนี้ของเราทานเป็นชุดข้าวหน้าหมูย่างรสเผ็ด ไซส์ R ราคา 99บาท บวกเงินเพิ่มอีก 69 บาท ได้สลัดผัก, ไก่คาราเกะ, ซุปมิโสะ, กิมจิ
แต่ไม่ค่อยปลื้มเรื่องการ Refill น้ำ พนักงานไม่ค่อยสนใจเท่าไหร่ เรียกก็หยุดฟังแล้วเดินผ่านไปเฉยๆ แล้วก็หายไป ต้องเรียกซ้ำหลายรอบกว่าจะได้เติมแต่ละครั้ง
เช็คบิลรวม 360 บาท
ใช้ Gift Voucher 100 บาท เท่ากับว่าจ่ายไปแค่ 260 บาท
อาหารโดยรวม อร่อยมาก ข้าวนุ่ม ไม่แฉะไป อาหารร้อน สด ใหม่ดี ถึงราคาสูงไปนิดก็คุ้มค่า คุ้มราคาดีค่ะ