เหตุเกิดจากความหิวโหยเลยคะได้โอกาสมาเดินห้างหลังจากเปิดโฉมใหม่ อยากทานอะไรรสแซ่บๆ เลยเลือกร้านนี้คะยำแซ่บที่ตั้ง : ร้านตั้งอยู่ที่ชั้น G ของห้างเซนทรัลปิ่นเกล้า เมื่อลงบันไดเลื่อนมาจะพบเลยคะ ร้านอยู่โซนเดิมใกล้กับร้าน S&P บรรยากาศร้าน :ร้านตกแต่งสวยงาม โล่งกว้างขวางดีคะ บรรยากาศสบายๆ มีโต๊ะประมาณ 20 -30 โต๊ะได้คะเมนูของทางร้าน :เน้นอาหารอีสาน อาหารไทย มีอาหารหลากหลายคะ มีทั้งแบบจานด่วน เป็นเซทแล้วแต่ลูกค้าต้องการเมนูสำหรับวันนี้- ตำข้าวโพด ราคา 85 บาทเสริฟมาถ้วยเรียวๆ ไม่เยอะมาก รสชาติกลมกล่อม เปรี้ยวอมหวาน อร่อย ไม่เผ็ดเกินไปคะทานกับข้าวสวยร้อนๆ ใช่เลย - เซทข้าวแกงส้มกุ้งสด ไข่เจียวเสริฟมาเป็
เหตุเกิดจากความหิวโหยเลยคะ

แล้วแต่ลูกค้าต้องการ

เมนูสำหรับวันนี้
- ตำข้าวโพด ราคา 85 บาท
ทานกับข้าวสวยร้อนๆ ใช่เลย

เสริฟมาเป็นเซทเลยคะ ข้าวร้อนๆ โปะด้วยไข่เจียวสีเหลืองนวลชวนรับประทานเลยคะ
ส่วนรสชาติของแกงส้ม น้ำแกงเข้มข้น ซดแล้วคล่องคอมากคะ อร่อย จัดจ้าน
แต่เสียงอย่างเดียวคะ กุ้งเป็นกุ้งแช่แข็ง

- ยำวุ้นเส้นทะเล ราคา 95 บาท
เสริฟมาจานกำลังดี สีดูจืดชืดมาก แต่พอลองตักทานรสเปรี้ยวจี๊ด อร่อยแซ่บโดนใจเลยคะ
เพราะว่าส่วนตัวชอบทานเปรี้ยว แต่กุ้งก็เป็นกุ้งแช่เหมือนเดิม ปลาหมึกเหนียวมาก

การบริการ :
พนักงานบริการอยู่ในระดับปกติคะ ไม่โดดเด่นเท่าไหร่

ราคาของร้านนี้อยู่ในเกณฑ์กลางๆ ไม่ถูกและไม่แพงเกินไปคะ
พูดง่ายๆ ว่า อยากทานอะไรแซ่บๆ เข้าไปได้เลย ไม่ต้องถามเป๋าตังค์เยย อิอิ
2015-11-30
用餐途徑
堂食
用餐優惠
試食活動、其他
มาทานข้าวเย็นร้านยำแซบ ลองสั่งชุดน้ำพริกกะปิ ปลาทูทอดมาลองหน่อย น้ำพริกอร่อยใช้ได้เลยครับ มาพร้อมปลาทูทอด ผักเคียง เสียดายปลาทูทอดไว้นาน เหมือนเอามาอุ่นอีกที เนื้อปลาทูเลยแข็ง ๆ กระด้างไปหน่อย ถ้าทอดใหม่ ๆ คงอร่อยกว่านี้ สั่งยำมาม่ามาด้วย รสชาติก็แซบพอประมาณครับ เปรี้ยวหวานเค็มเผ็ดครบรส แต่ก็อร่อยดีเครื่องเยอะดีเหมือนกัน เผื่อใครไม่อยากทานข้าวลองยำมาม่าดู เป็นอีกร้านจานด่วน ราคาไม่แพง บริการพอใช้ได้ ยกเว้นบางสาขา คนแน่น ๆ บริการอาจจะดรอปไปบ้าง รสชาติพอได้ครับ
มาทานข้าวเย็นร้านยำแซบ
ถ้าทอดใหม่ ๆ คงอร่อยกว่านี้
สั่งยำมาม่ามาด้วย
รสชาติก็แซบพอประมาณครับ
เครื่องเยอะดีเหมือนกัน
บริการอาจจะดรอปไปบ้าง
รสชาติพอได้ครับ
แวะมาทำธุระที่เซ็นทรัลปิ่นเกล้า ลงไปชั้น G เจอร้านยำแซ่บ เลยเข้าไปใช้บริการ เมนูอาหารของร้านยำแซ่บโปรโมรชั่นต่างๆ ตั้งอยู่บนโต๊ะของลูกค้า ถูกใจโปรโมชั่นไหน ใช้ได้ตามสบายค่ะบรรยากาศภายในร้าน ตกแต่งไปด้วยวัสดุ ที่ดูคล้ายเหมือนกับการทานอาหารที่บ้าน ใช้สีน้ำตาลเป็นส่วนใหญ่ เก้าอี้นั่งมีทั้งแบบเดี่ยว หรือเป็นเบาะยาวพิงหลังได้เมนูที่สั่งมีดังนี้น้ำตกหมู : หมูนิ่ม ติดมันนิดๆ หอมข้าวคั่ว ส่วนผสมถูกคลุกเคล้าผสมกัน รสชาติดี ไม่เผ็ดมากน่องไก่ทอด : ไก่ทอดร้อนๆ เนื้อไก่นิ่ม ไม่แข็ง แต่ตัวแป้งที่ชุ่มกรุบกรอบ จิ้มกับน้ำจิ้มอร่อยลงตัวเมนูที่สั่งอีกคือ ส้มตำทอดและทะเลลวกจิ้ม ผิดหวังกับส้มตำทอดมากค่ะ ก่อนหน้านี้จะเสิร์ฟมาเป็นถ้วยแก้ว ราดน้ำยำรสเด็ด แต่ครั้งนี้เสริ์ฟม

เมนูอาหารของร้านยำแซ่บ
เมนูที่สั่งมีดังนี้

ผิดหวังกับส้มตำทอดมากค่ะ ก่อนหน้านี้จะเสิร์ฟมาเป็นถ้วยแก้ว ราดน้ำยำรสเด็ด แต่ครั้งนี้เสริ์ฟมาในจานแบน น้ำยำให้น้อยมาก เลยไม่ได้รสชาติของน้ำยำ มะละกอที่เอาไปทอดก็นิ่ม น้ำมันเยิ้ม

วันที่ไปคนเยอะมากค่ะ การบริการยังไม่ทั่วถึง และไม่เป็นระเบียบ อาหารได้ช้า ได้ยินทุกโต๊ะต้องสอบถามอาหารจากพนักงาน แต่พนักงานที่นี่ยิ้มแย้ม และช่วยตามอาหารให้

พวกเราคนไปทานก็ต้องใจเย็นๆนะคะ

ร้านยำแซ่บสาขาเซ็นทรัลปิ่นเกล้า อยู่ชั้นล่าง สุด ครับ ในส่วนพลาซ่า ร้านคนเยอะแทบจะตลอด แต่รอโต๊ะไม่นานครับ พนง.บริการดี ยิ้มแย้มดีครับถึงแม้แขกจะเยอะ สั่ง ยำวุ้นเส้นมากิน ให้มาเยอะเหมือนกันครับ ตัววุ้นเส้น เหมือนจะอืด ๆ ไปนิด แต่ยำมารสชาติดีครับ ชอบ อร่อย จะออกหวาน ๆ นิด ๆ เปรี้ยวแซ่บดี เครื่องก็เยอะดีครับ ใส่หมูสับ ปลาหมึก กุ้ง ชิกุวา หมูยอ อีกจานเป็นยำกระบองทอง เป็นถั่งฝักยาว ชุบแป้งทอดเหลืองกรอบ น่าจะเป็นที่มาของชื่อกระบองทอง ราดาด้วยน้ำยำกุ้งสด รสชาติ เปรี้ยว เผ็ด แซ่บดีครับ ทานคู่กับ ถั่วชุบแป้งทอด เข้ากันดี เป็นอีกร้านที่อาหารอร่อย และ ราคาไม่แพงครับ ถ้าเบื่อร้าน fastfood ในห้างจะลองเปลี่ยนมากินยำแซบดูบ้างก็ได้ครั
สั่ง ยำวุ้นเส้นมากิน
อีกจานเป็นยำกระบองทอง
ถ้าเบื่อร้าน fastfood ในห้างจะลองเปลี่ยนมากินยำแซบดูบ้างก็ได้ครับ
อาหารรสชาติจัดจ้านแบบไทย ๆ
หลบร้อนอีกแล้ววันนี้ขอมากินที่เซ็นทรัลปิ่นเกล้า อยากกินอะไรแซ่บๆซะหน่อยสาขานี้อยู่ชั้น G นะคะ เนื่องจากอยู่แถวนี้เลยได้มาที่นี่บ่อยมากๆๆ และอีกอย่างเบื่อรถติดเลยมาใกล้ๆที่พักนะคะสำหรับในวันนี้ขอเลือกเป็นเมนู ยำผักบุ้งทอดกรอบค่ะผักบุ้งนี้กรอบจริงๆ นะคะ แต่น้ำยำนี่หวานไปหน่อยนะส่วนเมนูถัดไปเป็น ส้มตำทอดจานนี้เป็นจานโปรดเลยนะคะ และตามด้วยชามะนาวสักแก้ว

รถติดเลยมาใกล้ๆที่พักนะคะ

ส่วนเมนูถัดไปเป็น ส้มตำทอด