เป็นเวลาเดือนกว่าแล้วคับ ที่ผมไม่ได้เจอกับเพื่อนๆมัธยม ด้วยโอกาสอันเอื้ออำนวยแก่พวกเราเลยนั่งแทกซี่จะไปกินหมูกระทะตามคำแนะนำของเพื่อนคนนึงในกลุ่ม มันเปนคนพูดไม่ค่อยรู่เรื่องเท่าไหร่ สรุปใจความได้ว่าร้านมันอยู่แถวทองหล่อ และเดี๋ยวมันจะบอกทางแทกซี่เอง พวกเราก็เอาว่ะ บุฟเฟ่ ก๋โอเคแล้ว พอไปถึงเหนหน้าร้านรุ้สึกว่าคงเปนร้านอาหารสไตล์บ้านๆมั้งคับไม่ได้คิดไรมาก ณ ตอนนั้นหิวมาก เข้าไปในร้านมีคนมาต้อนรับเปนคนเกาหลีให้เรานั่งใกล้ๆหน้าร้านว่าแล้วเพื่อนมันก็บรรเลงสั่งนู่นนี่ มาเต็มไปหมด เสิร์ฟอาหารเร็วมากคับ 1 ไลค์ เตาย่าง สุกเร็วมากเลยคับ ให้อีก 1 ไลค์ กินไม่อิ่มเพิ่มจำนวนให้อีกคับ 1 ไลค์ มาเกิน 3 คน ไม่จำกัดเวลาด้วยคับ ให้อีก 1 ไลคืใหญ่ๆ ราคาอยู่ที่ 299 โคดคุ้มเลยคับท่านน อะไรจะปานนี้ ที่ผมชอบที่สุด และรวมเอาไลค์ทั้งหมด กระทืบให้ไปเลย คือเรื่องเซอร์วิสครับ บริการดีมาก เปลี่ยนเตาให้เราโดยไม่ต้องขอ สั่งปุ๊บ มาปั๊บ เยี่ยมทุกอย่างครับ แนะนำทุกท่านให้ไปลองดู ไม่ได้ลองเสียชาติเกิดกันเลยทีเดียวครับ ทุกท่าน
2011-07-01
฿299 (Other)
  • ทุกอย่างครับ