ร้านอาหารจีน ราคาไม่แพง คุณภาพดี แถมอร่อยขับรถมาถนนสาย4 ก็จะเจอนะค่ะ หาง่ายมากๆร้านนี้ มีตั้งแต่อาหารพวกหูฉลามมาจนถึงราดหน้าทั่วไปด้วยแต่วันนี้ขอนำเสนอกระเพาะปลาน้ำแดงค่ะ เพราะไปกี่ครั้งก็ต้องสั่ง สั่งหม้อเล็กค่ะ เพราะไปกัน3 คน ราคาก็อยู่ที่ 200 บาทเองค่ะ น้ำซุปที่ร้านนี้ใสๆ ดูสะอาดน่าทานมากๆค่ะ มีเนื้อปูเป็นก้อนๆมาด้วย จานต่อไป ผัดหมี่ฮ่องกง จานนี้กินแล้วอยู่ท้องเลยค่ะ อร่อยดี มีกุ้ง ปลาหมึกสด ปลาหมึกกรอบ แฮม และผักต่างๆ รสชาติเยี่ยมเลยค่ะและอีกจานที่ขาดไม่ได้เลย คือ แมงกะพรุนน้ำมันงา กรอบๆเด้งๆ เคี้ยวเพลินดีค่ะ