2011-08-20
วันนี้จะพาไปกินขนมอีกแล้วค่ะ.....คือเราชอบกินขนมมากๆเห็นที่ไหนเป็นต้องลองวันนี้เลยอยากจะมาแนะนำขนมซึ่งดังมากๆจากร้านAfter You แต่ร้านอื่นก็มีขายกันนะค่ะชื่อว่า Chocolate Lava นั้นเองวันนี้มาร้านชื่อ Melt Me ตรงArena10ค่ะโดยลักษณะทั่วไปของจานนี้ก็จะเป็นเค้กช้อคโกแลตชิ้นนึงที่ไม่ใหญ่มาก ซึ่งมันพิเศษตรงที่ข้างในจะเป็นช้อคโกแลตเหลวๆอยู่....โดยมักจะเสริฟคู่กับวิปครีมค่ะสำหรับรสชาติ.....โอเคเลยค่ะ ช้อคโกแลตไม่หวานเกินไป และชิ้นก็ใหญ่กว่าร้านAftetYouพอสมควร แต่ชิ้นเค้กมันจะดูเยิ้มๆหน่อย...อีกร้านตัวเค้กภายนอกจะดูน่ากินกว่าบรรยากาศ....ร้านขนาดกลางๆค่ะ เป็นกระจกล้อมรอบ ทำให้เห็นบรรยากาวข้างนอก การตกแต่งโดยรวมน่ารักดี.
บรรยากาศ....ร้านขนาดกลางๆค่ะ เป็นกระจกล้อมรอบ ทำให้เห็นบรรยากาวข้างนอก การตกแต่งโดยรวมน่ารักดี...มีรูปเจ้าของร้านกับครอบครัวเต็มเลย
การบริการ.....เฉยๆค่ะ ไม่ได้ประทับใจเท่าไหร่