2016-03-13
ไม่ได้ไปทานร้านนี้มานานมากแล้วค่ะ เพราะว่าไม่ได้อยู่ในโซนที่ตัวเองต้องผ่าน วันนี้มากับเพื่อนก็เลยเลือกร้านนี้เป็นที่มีทติ้ง เพราะชอบบรรยากาศภายในร้านดูร่มรื่นดี เป็นส่วนตัวดี ที่ร้าน "บ้านในสวน" ตรงหัวหมากเพื่อนก็รุมกันสั่งเลยจำชื่อเมนูไม่ได้หมด ราคาอาหารขึ้นมาพอสมควร ในส่วนตัวมองว่าค่อนข้างสูงกับปริมาณอาหารที่น้อยไปหน่อยเมนูที่ชื่นชอบจะเป็นขนมปังชีส เรื่องชีสที่นี่ทำได้ค่อนข้างดี อร่อยทุกอย่าง จนต้องสั่งมาเบิ้ลเลยโดยเฉพาะเมนูแฮมชีสโรลยำวุ้นเส้นเหนียวนุ่ม รสชาดไม่จัดมาก แต่ก็เปรี้ยวหวานใช้ได้ปีกไก่ทอดเกลือก็อร่อย แต่น้อยเกินไปหน่อย ไม่สมกับราคาเลยส่วนเมนูอื่นๆ ที่ไม่ได้เอ่ยถึง รสชาดปกติ ทานได้เพลินๆ แต่รสชาดก็ไม่ได้โดดเด่นมากค่ะ