ตะเวนกินมื้อกลางวันละแวกออฟฟิส เพื่อเอามารีวิว คราวนี้เป็นคิวของร้าน ครัวในบ้าน ค่ะร้านนี้อยู่ซอยหลังสวนค่ะ น่าจะเคยเป็นบ้านอยู่อาศัยแล้วมาดัดแปลงเป็นร้านอาหารค่ะ ช่วงกลางวันจะคนเยอะค่ะ ถ้าจะให้แน่ใจว่ามาแล้วได้ทานแน่ ๆ ก็โทรไปจองโต๊ะล่วงหน้าจะดีกว่าค่ะอาหารจานเดียวที่นี่ราคาย่อมเยาว์มาก ๆ ค่ะ จานละ 30-40 บาทเองค่ะ แล้วยังมีของแถมให้ทานฟรีด้วยนะคะ จะเป็นซุป กับ อาหารเรียกน้ำย่อย ไม่รู้เค้าเรียกว่าอะไร แต่เราเรียกขนมปากหม้อค่ะอันนี้ค่ะ น้ำซุปที่ให้ทานฟรี แต่ละวันอาจจะได้เครื่องไม่เหมือนกันนะคะวันนี้เครื่องที่ใส่มามี หมูสับ หอมใหญ่ มันฝรั่ง แกนสัปปะรด แครอท แล้วก็ผักอะไรไม่ทราบ น้ำซุปจะหวานดีค่ะของแถมจานที่สอง ขนมปากหม้อ เ

ของแถมจานที่สอง ขนมปากหม้อ เค้าจะให้เท่าจำนวนคนนะคะ
วันนี้มากัน 5 คนได้มา 5 ชิ้นค่ะ
อาหารที่สั่งมาทานเล่นค่ะ พายหมูแดงค่ะ
แป้งนุ่มหอมมาก ๆ ไส้หมูแดงจะหวาน ๆ หน่อยค่ะ ทานรวม ๆ แล้วอร่อยดี ราคาชิ้นละ 15 บาทเองค่ะ
อาหารที่สั่งมาทานเล่นอีกจาน เป็นก๋วยเตี๋ยวหลอดหมูแดงค่ะ สงสัยจะนึ่งนานไปหน่อย แป้งจะเละนิดนึงค่ะ
แล้ววันนี้กระเทียมเจียวที่โรยหน้า จะเหนียวไปหน่อยค่ะ
อาหารจานหลักที่เราสั่งมาแล้วค่ะ ข้าวผัดปลาเค็ม หอมอร่อยดีค่ะ
เค้าผัดใส่ผักคะน้า หั่นฝอย ๆ มา จานนี้ 40 บาทค่ะ
รวม ๆ แล้วร้านนี้อร่อย สำหรับอาหารจานเดียวราคาไม่แพงเลยค่ะ
แต่ถ้าเป็นอาหารแบบกับข้าวจาน ๆ ราคาจะสูงกว่านะคะ
2012-10-29