2012-10-02
Chocolate Banana !ชอคโกแลตบานาน่า เค้กชิ้นใหญ่โตมโหฬารอลังการมากค่ะด้านนอกเป็นเคลือบชอคโกแลตแบบฟิล์มๆ ส่วนด้านในเหมือนจะเป็นเนื้อเค้กชอคโกแลตชิฟฟอนรึเปล่า เอาเป็นว่าเป็นแบบโพรงๆฟูๆค่ะสลับชั้นกับมูสชอคโกแลตกับกล้วยหอมกินแล้วอิ่มมากๆๆๆรสชาตินี่กล้วยนำเลยค่ะ คนที่ชอบกล้วยน่าจะชอบไม่หวาน ออกมันๆเย็นคือสรุปก็ดีค่ะ แต่ยังไม่โดนเหมือน Choc Mud Cake พอดีเป็นคนชอบทานชอคโกแลตนะค่ะรู้สึกไม่ค่อยโอเคกับแป้งเค้ก เราชอบแบบบัตเตอร์แน่นๆอ่า อันนี้มันเป็นโพรงๆไปหน่อยก็เป็นอีกเมนูสำหรับคนชอบกล้วยนะคะ กล้วยเขาเยอะและหอม (และทำให้อิ่มเร็ว ฮาๆๆ)ราคา : take home 115 บาทจ้ารายละเอียดร้านไม่รู้ พอดีพี่รหัสซื้อ
ชอคโกแลตบานาน่า
ส่วนด้านใน
กินแล้วอิ่มมากๆๆๆ
ไม่หวาน ออกมันๆเย็น
ราคา : take home 115 บาทจ้า
รายละเอียดร้านไม่รู้ พอดีพี่รหัสซื้อมาให้ แต่อยากมารีวิวให้ฟัง อิอิ : )