ตั้งแต่สมัยที่ชอบมาดูหนังที่แถวสยามกับกลุ่มเพื่อนๆ จนตอนนี้ก็ยังแวะมาเพื่อมาทานร้านประจำบางช่วงที่คิดถึง หรือมีนัดเพื่อนมาดูหนังแถวนี้ค่ะ จะชอบแค่เมนูเดียวเท่านั้น เพื่อนเคยให้ลองชิมจานอื่นดูก็อร่อยนะคะ แต่ไม่ถูกใจ ชอบเกี๊ยวห่อกล้วยร้านนี้ เคยไปทานจานนี้ที่แถวถนนพระอาทิตย์เป็นร้านคนอิสลามทำก็ได้รสชาติอีกอย่าง มาที่นี่รสชาติจะออกเป็นเหมือนขนมเด็กวัยรุ่น ด้วยรูปลักษณ์ที่เล็ก ทานง่ายและไม่มันเยิ้มจนเกินไป ราดนมข้นอีกชั้น คล้ายเป็นอาหารคาวที่ทำเป็นขนมหวาน ทานเล่นๆ เวลานัดเพื่อนนั่งรอก็จะนัดที่ร้านนี้ค่ะ
นั่งรอก็จะนัดที่ร้านนี้ค่ะ
฿35 (Tea)
  • เกี๊ยวห่อกล้วย