2012-01-23
ร้านกล้วยๆ เป็นอีกหนึ่งร้านที่มีของทานเล่นประเภทกล้วยหลากหลายรูปแบบไว้คอยบริการแต่ละเมนูก็น่าทานทั้งนั้น เลือกไม่ถูกเลยทีเดียวเมนูขนมเยอะแยะ กล้วยสังข์ทอง กล้วยห่อ กล้วยกำแพง กล้วยฮาวายเอี้ยน กล้วยขั้วโลก กล้วยดุ๊กดิ๊ก เมนูน้ำมากมาย โอรีโอ้ปั่น สตรอเบอร์รี่ปั่น กีวีปั่น ช็อคโกแลตปั่น บลูเบอร์รี่ปั่น และ น้ำผึ้งกล้วยปั่นอาหารที่สั่งในวันนี้สรุปบริการ : การบริการใช้ได้ค่ะ ดูพนักงานมีความเป็นกันเองกับลูกค้ามาก แต่ติดที่ว่าถ้าเป็นลูกค้าใหม่ๆจะจะไม่ค่อยให้คำแนะนำเรื่องเมนูเท่าไรรสชาด : banana ball อร่อยดีค่ะ กล้วยเต็มปากเต็มคำ และทำสดๆร้อนๆ เข้าปากพองเลยทีเดียว
อาหารที่สั่งในวันนี้