2013-04-21
มาเดินเล่นเยาวราชค่ะ อันที่จริงแอบบมาหาของอร่อยตามลายแทงในเน็ตมีคนแนะนำให้มาร้านนี้เลยค่ะ "ครัวพรละมัย"เป็นร้านขายอาหารกะทะร้อน ไม่ว่าจะสั่งอะไร ก็จะใส่กะทะร้อนมาหมดทั้งคั่วไก่ สุกี้ หอยทอด ผัดซีดอิ้ว ผัดขี้เมา ราดหน้า โอยยยเยอะแยะไปหมดเลยค่ะ แต่วันนี้ที่เรามาลองกินกันคือ หอยทอดกะทะร้อนเป็นหอยแมงภู่ค่ะ จานละ 70 บาท โอ้วว แพงมกเลยค่ะหอยทอดมากรอบดีค่ะ ให้หอยเยอะค่อยคุ้มราคาหน่อย ใส่ซอสพริกเยอะๆ อร่อยค่ะสรุปนะคะราคาแพงไปหน่อยรสชาติ พอใช้ได้ อร่อย แต่ไม่ถงอร่อยมากบริการ คนเยออะค่ะ เลยอาจจะช้าบ้างบรรยากาศ อยู่ในซอย รถเข้าออกเยอะค่ะ
เยอะแยะไปหมดเลยค่ะ
หอยทอดมากรอบดีค่ะ ให้หอยเยอะ