2011-04-08
ร้านกาแฟย้อนยุค ได้บรรยากาศรำลึกถึงวันวาน กับร้านกาแฟเพลินวานตั้งอยู่ในสถานที่ฮิป ๆ อย่างบ้านผีสิงใน mansion 7 กลางเมือง ซอยรัชดาภิเษก 14บรรยากาศภายในร้านอบอุ่น ด้วยแสงไฟดาวน์ไลท์และแชนเดอร์เลียโทนสีส้มเหลือง เฟอร์นิเจอร์ตกแต่งแนวย้อนยุครสชาติกาแฟที่ผลิตออกมาจากเครื่องคั่วบดกาแฟที่มีอยู่ 1 ใน 3 เครื่องในประะเทศไทย ทำให้ได้กาแฟรสกลมกล่อมยิ่งขึ้น ได้ลองทั้ง กาแฟเย็น(ไอซ์ลาเต้) โอเลี้ยง และโกโก้เย็นประทับใจทุกแก้วเลยล่ะครับ ยังไงก็ลองแวะชิมแวะดื่มกันได้ ไม่ต้องไปไกลถึงหัวหิน ก็ได้ลิ้มรสกาแฟชั้นดี พร้อม ๆ กับเตรียมตัวเดินดูผีในบ้านผีสิงแนวใหม่ ได้ครับ
ประทับใจทุกแก้วเลยล่ะครับ