The Walk เกษตร-นวมินทร์ คอมมูนิตี้มอลล์บนถนนประดิษฐ์มนูธรรม (แยกเกษตรนวมินทร์ตัดกับเลียบทางด่วนเลยค่ะ) มีที่จอดค่อนข้างมากพอสมควร ... ส่วนร้านกาแฟ Starbucks เรียกว่าทุกคนคงรู้จักอยู่แล้ว แต่จะโปรดปรานมากแค่ไหน อันนี้อยู่ที่ความชอบส่วนตัวกันแล้ว ส่วนตัวเราค่อนข้างปลาบปลื้มกับร้านกาแฟแบรนด์ดังจากอเมริกาแบรนด์นี้นะคะ .. ไม่ได้ปลื้มในเรื่องรสชาติหรือความหอมของกาแฟ เพราะเราว่ามันก็ธรรมดาแหล่ะ แต่ว่าชอบตรงการบริการมากกว่า บาริสต้าและพนักงานของที่นี่ทุกคนได้รับการอบรมมาเป็นอย่างดี พูดจาดี และยิ้มแย้มแจ่มใสกับลูกค้าทุกท่าน เมนูโปรดสุดก็จะเป็น Iced Latte กาแฟเย็นผสมนมสด (ไม่ใช่ผงนมนะ) ... ปกติของที่นี่จะไม่ผสมนำ้เชื่อ

เมนูโปรดสุดก็จะเป็น Iced Latte กาแฟเย็นผสมนมสด (ไม่ใช่ผงนมนะ) ... ปกติของที่นี่จะไม่ผสมนำ้เชื่อมมาให้เลยนะคะ เราสามารถเติมเองได้ตรงจุดบริการใกล้ๆ หรือถ้าใครอยากจะหวานหอมๆ ก็สามารถเพิ่มน้ำเชื่อมวานิลลา หรือฮาเซลนนัทได้นะคะ เพิ่มเงินอีกนิดนึง ได้ความหอมหวานที่มากกว่าน้ำเชื่อมปกติ

ร้านนี้ค่อนข้างสว่างโล่ง นั่งกลางวันก็สบายๆ เลยค่ะ มีให้เลือกนั่งได้หลายโซน ทั้งอินดอร์ เอ้าท์ดอร์ โซฟา โต๊ะบาร์ หรือว่าจะเป็นโต๊ะเก้าอี้ปกติ ... เรียกว่าตอบทุกความต้องการของการไปเยือนได้เลยค่ะ

หมายเหตุ : แบบว่าชอบส่วนตัว อาจจะเหมือนอวยน๊าา ^^
ลาเต้เย็น
題外話/補充資料: พนักงานน่ารักเสมอ ยิ้มแย้ม และพูดจาดี
2015-11-01
用餐途徑