วันก่อนได้ไปดูหนังกับแฟนที่ห้างเซนทรัลบางนา ออกมาแล้วเกิดอาการหิวๆ เลยแวะไปกินก๋วยเตี๋ยวที่ร้าน ก๋วยเตี๋ยวไข่ย้อนยุค กันตอนไปถึงร้านก็ค่ำแล้ว คนเลยไม่เยอะ เลือกที่นั่งกินได้ตามใจชอบ ร้านตกแต่งแบบเก่าๆ เอาของเก่าๆมาวางไว้เยอะมาก น่ามอง ลักษณะอาหาร : ก๋วยเตี๋ยวต้มยำย้อนยุคราคาโดยประมาณ : ชามละ 69-79 บาทรสชาติ : เส้นหมี่ก๋วยเตี๋ยวไข่ย้อนยุค ทานแล้วมีรสชาติอร่อยมากค่ะ ตัวไข่ลวกนั้นเป็นไข่ที่ไข่แดงนั้นยังดิบอยู่ กินคู่กับซุกต้มยำอร่อยหวานเข้ากันได้ดีเลยตัวซุปนั้นก็จะมีรสหวานเปรี๊ยวและมีรสเผ็ดอ่อนๆ และเส้นหมี่นั้นก็ลวกออกมาได้สุกและให้เยอะกลางๆ กินแล้วแค่พออิ่ม ไม่ถึงกับอิ่มมากจนเกินไปค่ะ