2015-11-18
ร้าน ก๋วยเตี๋ยวเรือ นายหงอก บ้านสวน เป็นร้านขายอาหารจานเดียวที่มีให้เลือกหลากหลายเมนู ในบรรยากาศในสวนที่อยู่ : ร้านจะตั้งอยู่ในซอย รามคำแหง 21-2 ที่ร้านมีที่จอดรถสามารถเอารถเข้าไปจอดในร้านได้เลยลักษณะอาหาร : ก๋วยเตี๋ยว ขนมจีน และอื่นๆราคาโดยประมาณ : ราคาต่อเมนูของที่นี่ส่วนใหญ่จะอยู่ที่เมนูละ 40-60 บาทรสชาติ :ได้สั่งกินเป็น ขนมจีนแกงเขียวหวานเนื้อ แกงเขียวหวานของเจ้านี้ จะมีรสออกหวานนำเผ็ดค่ะ กินแล้วไม่เผ็ดเท่าไหร่ แต่โดยรวมๆแล้วก็หวานมันได้รสเขียวหวานอร่อยดีตัวเนื้อวัวก็แล่มาเป็นชิ้นเล็กๆ มันน้อย เคี้ยวกินง่าย ได้รสหวานของเนื้อออกมากำลังดีเลย