เรารู้จักร้านนี้จากคนที่ไปเที่ยวเกาหลีบอกว่าได้ทานที่โซลแล้วร้านนี้อร่อยไม่มีโอกาสไปเที่ยวเกาหลีกะเค้า พอมีร้านนี้มาเปิดก็อยากไปลองทานตามประสาคนช่างกินขอบอกว่ารสชาติอร่อยกว่าร้านต่างๆที่เราเคยทานใน Korean Townหมูนุ่มมาก รสดี มีสลัดผักให้ทานเป็นออเดิร์ฟ และยำผักเขียว ไม่ชอบย่างเอง ที่ร้านก็ย่างให้เรียบร้อยอ้อ ที่นี่ต้องสั่งเนื้อย่างทีละ 2 จาน แต่ 2 คนอ่มพอดีนะคะข้าวยำอร่อยมาก บริการคลุกให้ด้วย

• หมูย่าง
  • ข้าวยำ