2012-11-30
เกิดอาหารหิวตอนดึกๆนี่มันทำร้ายจิตใจมากเลยเพราะร้านอาหารไหนๆมันก็จะปิดกันหมดแล้วแหล่งที่ขายตอนกลางคืนก็คงเต็มไปด้วยนักดื่มแต่เรานึกขึ้นได้ว่ามีที่นึง ที่ไม่ว่าจะหิวตอนไหนก็เข้าไปทานได้ตลอดเลยจ้า "Foodland" ดินแดนมหัศจรรย์นั่นเอง 5555หิวๆแบบนี้คิดอะไรไม่ออก ก็ต้องกุ้งกระเทียมไข่ดาวไปตามระเบียบกุ้งสดดี ให้กุ้งมาประมาณสี่ตัว แต่เนื้อแน่นๆทั้งนั้น อร่อยถูกใจเครื่องดื่มก็สั่งเป็นน้ำแตงโมปั่น รสชาดไม่หวานมากยังเหลือความหวานธรรมชาติของแตงโมอยู่ส่วนไกลๆออกไปเป็นยำวุ้นเว้น กับ ข้าวผัดหมูยำวุ้นเส้นทำออกมาอร่อยดี ให้เยอะมากๆรสจัดพอใช้ได้เลย ถูกปากอีกอย่างแล้วข้าวผัดก็ทำออกมากลมกล่อม สรุปอร่อยทุกอย่างเลยวันนี้ถือว่าขับรถมากินถึงที่นี่มันไม่ผิดหวั
ก็เข้าไปทานได้ตลอดเลยจ้า "Foodland" ดินแดนมหัศจรรย์นั่นเอง 5555 หิวๆแบบนี้คิดอะไรไม่ออก ก็ต้องกุ้งกระเทียมไข่ดาวไปตามระเบียบ
ถือว่าขับรถมากินถึงที่นี่มันไม่ผิดหวังเลยจริงๆจ้า