2013-10-24
สวัสดีค่ะชาว openrice นี่เป็นรีวิวแรกหลังจากซุ่มดูมานาน กะรีวิวเอาชาฟรีว่างั้น 555 ไว้จะเอาเรื่องกินของเรามารีวิวตอบแทนเพื่อน ๆ บ่อย ๆ กว่านี้ เนื่องจาก 17 ตุลาเป็นวันคล้ายวันเกิดเรา เลยถูกเพื่อนลากไปใกล้ ๆ ที่ทำงานแบบไม่ทันตั้งตัว รีวิวมั่ว ๆ กับบุฟเฟต์ที่ไปเพราะโปร มา 2 จ่าย 1 ของบัตร SCB แท้ ๆ แต่ที่กินเยอะที่สุดคือที่นี่มีเตาถ่านด้วยนะเออ เลยย่างอย่างเดียว คืนนั้นตกใจ หอยแมลงภู่ตัวใหญ่มากกกกกอาหารอื่น ๆ มาตรฐาน โรงแรมมีรูปแค่นี้ค่ะ เนื่องจากเราไปถึงเกือบทุ่ม ไลน์อาหารถูกตักไปเยอะแล้ว มีเติมเรื่อย ๆ แต่ไม่น่าถ่ายรูปเพราะคนตักกันตลอด เกรงใจเพื่อน ด้วย อุตสาห์พามากินวันเกิด ไว้รีวิวหน้าจะทำสวย ๆ บ้าง มือใหม่ขอบคุณค่ะ
มือใหม่ขอบคุณค่ะ ^^