ร้านนี้สำหรับเราหาค่อนข้างยากนะคะ มันเป็นร้านริมทาง แต่คนเยอะมากๆเมนูแรกคือปลาผัดฉ่า รสชาดกลมกล่อมคะ ไม่เผ็ดมาก ต้มยำปลาออกเปรี้ยวๆ อร่อยมาก สั่งมา2ที่คะหมูสะเต๊ะเราว่าอร่อยปานกลางคะจริงๆร้านนี้ของอร่อยคือเป็ดพะโล้คะแต่ถ่ายไว้ไม่ทันคะราคาร้านนี้ ไม่แพงเลยคะการบริการช้านิดนึงเพราะคนเยอะบรรยากาศก็ธรรมดาทั่วไปคะ แต่ร้านใหญ่กว้าง
หมูสะเต๊ะเราว่าอร่อยปานกลางคะ
ราคาร้านนี้ ไม่แพงเลยคะ