2012-01-28
หนีฝนที่ตกไม่ลืมหูลืมตามากินพิซซ่า (เกี่ยว)หิวนะเลยเดินหาอะไรกิน ผิดหวังจากชั้น 5เลยเดินลงมาหาร้านที่บริการดีๆแทนที่ชั้น 1แล้วก็ไม่ผิดหวังจริงๆ Au Bon Pain มีคนเยอะนะแต่พนง.บริการดี ยิ้มแย้มแจ่มใสพูดแนะนำ ไม่มีหงุดหงิดใส่นี่เลยเมนูแนะนำของร้าน เบเกิลแฮมชีสพิซซ่า 155-. บอกตามตรงเคยกินเบเกิลเปล่าๆแล้วไม่ประทับใจเลยแต่เห็นคนสั่งกันจังเลยลองบ้าง แบบเซ็ตมีน้ำชามะนาวมาด้วยดูข้างๆกันแว๊บแรก...กลิ่นหอมมากกกกกก และชีสสสสสสสสมาเป็นก้อนๆเลยไม่ใช่ป้ายส่งๆมา >v<เบเกิลเขาน่าจะปิ้งมาให้เพราะมันกรอบ เนื้อก็ให้มาเยอะ ซอสชุ่มฉ่ำไหลออกมาเลย (ผู้หญิงไปกับแฟนอยากสั่งดีกว่ามันเลอะเทอะ)พริกหยวกมาเป็นชิ้นเป็นอัน ใครไม่ชอบก็เขี่
แต่เห็นคนสั่งกันจังเลยลองบ้าง แบบเซ็ตมีน้ำชามะนาวมาด้วย ดูข้างๆกัน แว๊บแรก...กลิ่นหอมมากกกกกก และชีสสสสสสสสมาเป็นก้อนๆเลยไม่ใช่ป้ายส่งๆมา >v<
พริกหยวกมาเป็นชิ้นเป็นอัน ใครไม่ชอบก็เขี่ยเอาเอง เรากินได้อร่อยดี
อร่อยมากแบบว่าคาดไม่ถึง (ขอโทษนะ ไม่คิดว่ามันจะอร่อยจริงๆ) อิ่มกำลังดีเลย กะไว้แล้วว่าผ่านร้านจะแวะสั่งอีก
คนที่ชอบพิซซ่าเราแนะนำน่ะ มาลองพิซซ่าแป้งเบเกิลดู
ส่วนที่ว่าผิดหวังน่ะ ร้าน wawa ค่ะอยู่ชั้นโรงหนัง แบบว่าก็มีพนง.พาไปนั่งที่โต๊ะแล้วนะ
แต่ปล่อยให้รอ 10กว่านาทีไม่มีพนง.มาบริการเลย แต่ลูกค้ามาที่หลังเราเขากลับไปบริการดูแลเต็มที่
โต๊ะเขาได้ของกินกันแล้ว เรายังไม่มีแม้แตพนง.มารับออเดอร์เลย
เรารอจนหิวจนทนไม่ไหวต้องเดินออกมา ลงมาที่ au bon painนี่แหล่ะ
พนง. บริการดีจนเราอยากให้ร้านข้างบนมาศึกษาบ้างจังเลย