2011-08-17
ร้านคำพูนเป็นร้านอาหารไทยนะครับ มีกลิ่นไปเหนือนิดๆ ร้านนี้ตั้งอยู่ที่ห้างCTWชั้น7ครับ....ติดกับส่วนที่เป็น SF World Cinema เลย หาไม่ยากครับวันนี้ก็สั่งอาหารอีสานกินที่ร้านนี้ครับ....พวกไก่ยาง ส้มตำ ยำคอหมูย่าง และอื่นๆการตกแต่งจานตอนเสริฟ์ก็ดูดีนะครับ ย่างได้อย่างที่ให้ในรูป....ดูดี และรสชาติอาหารก็ดีด้วย น้ำจิ้มแจ่วก็อร่อยครับบรรยากาศการตกแต่งร้าน เป็นแนวไทยๆๆครับ ดูเรียบง่ายแต่ก็มีเสน่ห์แบบไทยๆ ผสมเอกลักษณ์ภาคเหนือนิดๆ พนักงาน เทคแคร์ เอาใจใส่ดีมากครับ สำหรับร้านนี้ราคาอาหาร แพงพอสมควรครับ เนื่องจากเป็นอาหารไทยในห้าง