2011-12-29
ได้ยินคำร่ำลือมาหนาหูว่าอาหารที่ Ikea อร่อยและราคาไม่แพงหลังน้ำลดขอตามมาพิสูจน์ของจริงซักหน่อย อยากบอกว่า คนเยอะมากต่อคิวทุกอย่างเลยง่ะ เพราะว่าที่นี่บริการตัวเองหมดเลยนะคะตั้งแต่ต่อแถวสั่งอาหาร แล้วก็ไปคิดเงิน ที่สำคัญคนยืนรอโต๊ะกันเยอะมากค่ะต้องรีบๆ ทาน รีบลุก เกรงใจคนรอคิว ความสะอาดก็ให้ 7 เต็ม 10 นะคะแต่ก็เข้าใจเพราะว่าคนเยอะจริงๆ ค่ะ บางทีคุณแม่บ้านก็ทำความสะอาดไม่ทันค่ะสเต็กหมูพริกไทยดำจานนี้ 95 บาท เราว่าราคานี้เราทานสเต็กเจ้าอื่นนุ่มกว่านี้ค่ะหมูเค้าบางไปนิดมันเลยกริลล์แ้ล้วไม่ค่อยนุ่มค่ะคราวหน้าถ้ามีโอกาสคงไปลองเมนูอื่นแทนค่ะ^^