ลักษณะร้าน : เป็นร้านขายหมูสะเต๊ะ ที่เปิดขายมานานแล้ว โดยร้านจะอยู่ในซอสสว่าง 6 เป็นร้านหัวมุม มีคนนิยมกินทั้งในร้านและซื้อกลับบ้านบรรยากาศ : ร้านจะเป็นร้านเล็กๆ มีที่นั่งทั้งในร้านและนอกร้าน ดูเก่าๆ และอากาศนั่งแล้วไม่ค่อยถ่ายเทเท่าไหร่เมนูของกิน : หมูสะเต๊ะและขนมปังปิ้งราคา : ไม้ละ 6 บาท ขนมปัง 5 บาทได้สั่ง : หมูสะเต๊ะมากิน 15 ไม้รสชาติ : รสชาตเนื้อหมูสะเต๊ะนั้นมักออกมาได้นุ่มอร่อยดี มีกลิ่นและรสเครื่องเทศติดที่เนื้อหมูทุกไม้ ทานแล้วให้รสนิ่มหวานอร่อยกินคู่กับน้ำจิ้มของทางร้านแล้วก็ให้รสเข้ากันดี มีถั่วเยอะ ทานได้จนต้องขอเติมน้ำจิ้มอีกจานเลยค่ะ ^^