2012-09-27
สวัสดีค่ะ วันก่อนไปกินโอโตยะมาค่ะ ร้านนี้อยู่บริเวณชั้น G บิ๊กซีเอกมัยมองหาไม่ยากค่ะ ใกล้ประตูทางเข้าห้างบิ๊กซี ไปถึงพนักงานนำเมนูมาให้พร้อมกล่าวทักทายภาษาญี่ปุ่นค่ะ ว่าแล้วเปิดเมนูสั่งอาหารกันดีกว่านะค่ะ วันนี้สั่งเป็นอุด้งในซุปแกงกะหรี่ใส่ไข่ชอบมาก ๆ ค่ะ เมนูนี้เสริฟ์ร้อน ค่อย ๆ กินเส้นกับซุปแกงกะหรี่อร่อยส่งอยากสั่งอีกจานเลยค่ะ ถัดมาเป็นเมนูอาหารชุดพิเศษสำหรับคุณหนู เมนูนี้เสริฟ์พร้อมข้าวญ๊่ปุ่น เครื่องดื่มสามารถเลือกเป็นน้ำส้ม น้ำแอปเปิ้ล ก็ได้ค่ะ ถัดมาเป็นเซ็ทอาหารชุด ข้าวหน้าหมูคัทซึด้ง เมนูอร่อยมาก ๆ ค่ะ เสริฟ์พร้อมข้าวญี่ปุ่นและน้ำซุป สำหรับใครที่ชอบกินอาหารญี่ปุ่นลืมแนะนำไปค่ะว่าสำหรับโอโตยะ สามารถเติมข้าวฟรี เมื่อกินชามแรกหมดด้วยนะค่ะ และเ
สำหรับใครที่ชอบกินอาหารญี่ปุ่นลืมแนะนำไปค่ะว่าสำหรับโอโตยะ สามารถเติมข้าวฟรี เมื่อกินชามแรกหมดด้วยนะค่ะ และเครื่องดื่มฟรีเหมือนกันค่ะ สุดท้าย ก่อนออกจากร้านก็หันไปเห็นว่าตอนนี้ทรูมีโปรโมชั่นกับทางร้านด้วยว่าทานอาหารครบ 600 บาทรับสิทธิ์รับฟรีพุดดิ้งน้ำเต้าหู้ งานนี้ไม่พลาดค่ะ รีบสั่งมา รสชาติอร่อยมาก ๆ ค่ะ (โปรโมชั่นนี้หมด พ.ย. 55 นะค่ะ)
ใตรที่ชื่นชอบอาหารญี่ปุ่นลองไปกินโอโตยะดูนะค่ะ อีกหนึ่งของรสชาติความอร่อย