2012-06-25
การเดินทาง ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือป้าทองคำจะขายพวกก๋วยเตี๋ยวน้ำตก อยู่ในซอยพหลโยธิน 52 เข้าซอยมาร้านจะอยู่หน้า วิทยาลัยเทคโนโลยีสยามบริหารธุรกิจ (SBAC) สะพานใหม่ ร้านอยู่ซ้ายมือข้างร้านจะเป็นร้านคาร์แคร์ค่ะ บรรยากาศ ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือป้าทองคำ แต่งร้านแบบชิลล์ๆ ร้านกว้างขวางเปิดโล่ง บริการก๋วยเตี๋ยวเรือสูตรเด็ดมีการนำเรือมาตั้งโชว์เพื่อสร้างสีสันและบรรยากาศให้กับร้าน เมนูของทางร้านร้านจะขายก๋วยเต๊๋ยวแบบต่างๆทั้งลูกชิ้น เนื้อ หมู ตับ ผักที่ทานกับก๋ยวเตี๋ยวก็จะเป็นพวกถั่วงอกและใบโหรพาซึ่งอันนี้จะมีตั้งไว้ด้านหน้าลูกค้าต้องบริการตัวเองค่ะหยิบได้ตามชอบใจหรือจะอยากทานเป็นพวกหมูสะเต๊ะ หรือสเต็กก็มีให้บริการ ของหวานก็จะเป็นขนมถ้วยมีไว้
บรรยากาศ
เมนูของทางร้าน
ร้านจะขายก๋วยเต๊๋ยวแบบต่างๆทั้งลูกชิ้น เนื้อ หมู ตับ ผักที่ทานกับก๋ยวเตี๋ยวก็จะเป็นพวกถั่วงอกและใบโหรพาซึ่งอันนี้จะมีตั้งไว้ด้านหน้าลูกค้าต้องบริการตัวเองค่ะหยิบได้ตามชอบใจหรือจะอยากทานเป็นพวกหมูสะเต๊ะ หรือสเต็กก็มีให้บริการ ของหวานก็จะเป็นขนมถ้วยมีไว้บริการทุกโต๊ะค่ะ
รสชาต
ก๋ยวเตี๋ยวเรื้อน้ำซุปรสชาติเข้มข้น เส้นก๋ยวเตี๋ยวเหนี่ยวนุ่ม
การบริการ
พนักงานบริการเป็นกันเองค่ะ บริการทั่วถึง เสริฟเมนูถูกต้อง หน้ายิ้มแย้มพูดจาสุภาพ
ภายในร้านสะอาดเรียบร้อยดี่ค่ะ
ราคา
ก๋ยวเตี๋ยวเรือราคาเริ่มต้นที่ชามละ 15 บาท ค่ะ