หลังจากกินฟรีกับ Open Rice ไปแล้ว 2 ครั้ง คราวนี้เราก็ไปกินฟูจิกันอีกทีแต่คราวนี้จ่ายเองแล้ว เพราะ Gift Voucher ของ Open Rice หมดไปแ้ล้ว คราวนี้มากินซูชิเ็ซ็ทกันบ้างดีกว่า ความสดของปลาก็ใช้ได้ ถือว่าอร่อยเหมือนเดิมยำปลาทูน่า แบบเปรี้ยวๆ เผ็ดๆ ติดใจจากคราวก่อนๆจานนี้ข้าวผัดแซลมอนไข่ดาว ของคุณแฟน แอบชิมไปหน่อย เราว่าจานนี้ออกจะจืดๆ ไปซะหน่อยสรุปรสชาติ โดยรวมถือว่าอร่อยเหมือนเดิมราคา งานนี้กินเอง จ่ายเอง เลี้ยงคุณแฟนด้วยบรรยากาศ ร้านฟูจิเดิมๆ เหมือนกันทุกทีบริการ รอไม่นานเพราะไปก่อนที่คนจะมา

สรุป