ข้าวมันไก่ สูตรโบราณ บนถนนสีลมร้านนี้หาไม่ยากค่ะ ให้เริ่มต้นจาก ตึก CP บนนถนนสีลม เดินตรงขึ้นไปเรื่อยๆทางสวนลุม ก็จะเจอร้านแล้วค่ะเมื่อมายืนที่หน้าร้านจะเห็นไก่มากมายถูกแขวนอยู่แค่ยืนหน้าร้านก็หิวแล้วค่ะมาร้านข้าวมันไก่ !! ก็ต้องเจอกับเมนูข้าวมันไก่ มีทั้งไก่ทอด ไก่ตอน จะสั่งแบบพิเศษหรือธรรมดาก็ไม่ว่ากันค่ะมาถึงเมนูแนะนำ !! ปีกไก่นางฟ้าาาาบรรยากาศภายในร้านค่ะ เป็นร้านติดแอร์ บรรยากาศดูสะอาดสะอ้าน นั่งสบายค่ะพนักงานก็บริการดี รวดเร็วทันใจค่ะข้าวมันไก่ตอนไก่ทอด หรือ 2 in 1 แบบธรรมดา (40 บาท) อร่อยค่ะ ข้าวมันร้อนๆนิ่มๆไก่ทอด ไก่ตอน อร่อยทั้งคู่ค่ะข้าวมันไก่ตอน แบบธรรมดา (35 บาท) ข้าวมัน ไก่ น้ำจิ้ม น้ำซุป อร่อยลงตัวค่ะแต่น้
[กินเฮง] ข้าวมันไก่ สูตรโบราณ บนถนนสีลม

แค่ยืนหน้าร้านก็หิวแล้วค่ะ
ไก่ทอด ไก่ตอน อร่อยทั้งคู่ค่ะ
แต่น้ำซุปร้านนี้ เป็นน้ำซุปผักกาดดองค่ะ อร่อยมากค่ะ
เมนูแนะนำ : ปีกไก่นางฟ้า เป็นปีกไก่ยัดไส่วุ้นเส้น แครอท อร่อยนะค่ะ
แต่เสียดายตอนมาเสิร์ฟ ไก่ไม่ค่อยร้อนแล้ว แต่ถ้าไก่ร้อนๆ แบบเพิ่งทอดเสร็จน่าจะอร่อยกว่านี้ค่ะ
  • ข้าวมันไก่ตอน
  • ปีกไก่นางฟ้า