วันนี้มาเดินเล่นถนนข้าวสารค่ะ ที่นี้มีร้านแมคโดนัลด์ให้กันด้วยค่ะ ว่าแล้วหิว ๆ อย่างนี้กินแมคโดนัลด์ดีกว่าค่ะ ไปถึงสั่งเป็นชุดแมค นัตเก็ตส์มากินค่ะ ราคา 134 บาท นัตเก็ตส์ 6 ชิ้น เสริฟ์พร้อมกับเฟรนซ์ฟรายส์และเครื่องดื่มโค้กแก้วใหญ่เลยค่ะ อร่อยดีค่ะ เฟรนซ์ฟรายส์ทอดร้อน ๆ กรอบ พร้อมกินแล้วนะค่ะ ส่วนนัตเก็ตส์ก็อร่อยค่ะ จิ้มกับน้ำจิ้มหวานเหมาะกับเด็ก ๆ อย่างเนเน่มาก ๆ เลยค่ะ สำหรับใครที่เคยมากินที่ข้าวสารต้องบอกว่าที่นี้อาจแพงกว่าที่อื่นนิดนึงนะค่ะ เพราะชุดคอมโบ้ของที่นี้อาหารเป็นชุดใหญ่เหมือนเครื่องดื่มโค้กก็เป็นแก้วใหญ่ค่ะ อร่อยมาก ๆ ค่ะ เดี๋ยวขอตัวไปเดินเล่นต่อนะค่ะ
2013-04-21
฿134 (Tea)
  • แมคนัตเก็ตส์