ใกล้หน้าร้อนแบบนี้ ได้ไอติมซักถ้วยนึงคงจะดี ครั้งที่แล้วมาร้าเอเต้ แต่คนเต็มร้านเลยอดกิน แต่คราวนี้คนก็ยังเยอะแต่ว่ามีโต๊ะนั่งว่างอยู่ เลยรีบเดินเข้าไปเลย ที่สาขานี้ มีที่นั่ง 2 สเตป คือข้างล่างกับชั้น2 ร้านนี้ไม่ค่อยกว้างเรียกได้ว่า ถ้าคนเต็มร้านนี้ก็แน่นเลยทีเดียว เดินขึ้นมาชั้นบนจะพบกับป้ายร้านตัวใหญ่เหมาะกับการถ่ายรูปมากๆ เราขึ้นไปนั่งข้างบน เพราะข้างบนเป็นโซฟายาว และก็มีโต๊ะเล็กๆ อีก 2โต๊ะริมกระจก ไว้มองคนเดินผ่านไปผ่านมา พนักงานนำเมนูมาให้ ดูจากน่าตาแล้ว Fruit Basket ถูกใจ เลยสั่งอันนี้เลย ได้ไอติม 3 ลูก สั่งชาเขียว ฮันนี่เลมอน และ ชอคบราวนี่ (ที่จิงจะกินคอฟฟี่ อัลมอล แต่มันหมด ชาเย็น ก็หมด แอบผิดหวังเล็กน้อย ) ไอติมจานนี่ ประกอบ

) ไอติมจานนี่ ประกอบด้วยวาฟเฟิล basket กรอบๆ fruit salad เราสั่งเพิ่มวิปครีมไปด้วย และตัวจานราดด้วยซอสสตอเบอรี่ ซอสหอมกลิ่นหวานๆของสตอเบอรี่มากๆ ส่วนไอติมฮันนี่เลมอนก็รู้สึกหวานๆเปรี้ยวๆ ได้ความรู้สึกน้ำผึ้งสมชื่อ ชาเขียวกับชอค บราวนี่เฉยๆอ่ะ อีกถ้วยที่สั่งเป็นเมนูแนะนำ ไอติมมะม่วง ถ้วยนี่สะดุดตาตรงวิปครีมสีเขียวๆ แล้วโรยน่าด้วยอัลมอลล์ กับเนื้อมะม่วงหั่นสี่เหลี่ยมลูกเต๋า

ส่วนการบริการค่อนข้างประทับใจ เพราะตอนแรกเราสั่งวิปครีมไปแต่ทางร้านลืมเลยบอกพนักงานไป พี่เค้าก็รีบเอาไปเพิ่มให้แถมราดซอสสตอเบอรี่เพิ่มให้ด้วย แล้วพนักงานก็ต้อนรับลูกค้าและดูใส่ใจลูกค้าทุกโต๊ะเลย
฿155 (Night Snack)
  • I's Cream Waffle