2013-09-25
คาเนะโมจิคือร้านขายขนมโมจิสอดไส้ไอศกรีมรสชาติต่าง ๆ ซึ่งเป็นที่นิยมมาก สำหรับวันนี้ไอ้นู๋พุดไปทานที่สาขาสยามพารากอนค่ะ มีนัดเมาธ์มอยกับคุณเพื่อนหลังเลิกงาน ซึ่งจากออฟฟิศไอ้นู๋พุดนั่งบีทีเอสไปลงสถานีสยามแล้วเดินเข้าห้างสยามพารากอนง่ายที่สุดแล้วค่ะตัวร้านของสาขาสยามพารากอน เป็นแบบ Open เพราะฉะนั้นจึงมีความโล่ง สบายไม่อึดอัดค่อนข้างสูง ซึ่งเฟอร์นิเจอร์ หรือการตกแต่งจะอิงกับโลโก้ร้านที่เป็นสีดำ เหลืองนะคะ ให้ความเป็นเอกลักษณ์ของคาเนะโมจิมาก ๆ ในส่วนของที่นั่งมีประมาณ 4-5 โต๊ะเท่านั้นค่ะแม้ว่าตัวร้านจะไม่ได้ใหญ่มาก แต่ก็มีไอศกรีมโมจิหลากหลายรสไม่ว่าจะเป็นรสช็อคโกแล็ต สตอเบอร์รี่ บลูเบอร์รี่ นม กาแฟ มะนาว ชานม ชาเขียว วานิลาต่า
แม้ว่าตัวร้านจะไม่ได้ใหญ่มาก แต่ก็มีไอศกรีมโมจิหลากหลายรสไม่ว่าจะเป็นรสช็อคโกแล็ต สตอเบอร์รี่ บลูเบอร์รี่ นม กาแฟ มะนาว ชานม ชาเขียว วานิลาต่างมีมาให้ลูกค้าเลือกอย่างครบครัน ซึ่งราคาจะอยู่ที่ลูกละ 25 บาท, 2 ลูก 49 บาท นอกจากนี้ยังมีเมนูใหม่ ๆ แบบเป็นเซ็ทมาให้เลือกด้วยค่ะ ซึ่งราคาจะอยู่ที่ 80-120 บาทแล้วแต่เซ็ทที่เราเลือกค่ะ อย่างวันนี้ไอ้นู๋พุดเลือก Bento Green Tea ค่ะ ซึ่งจะมีไอศกรีมชาเขียว พร้อมด้วยคาเนะโมจิ 1 ลูก (เลือกรสชาติได้) เสิร์ฟพร้อมกล้วยหอมราดช็อกโกแล็ตซอสมาให้ด้วยค่ะ