2012-12-26
ลักษณะร้าน : เป็นร้านไอศครีมที่หนูได้ไปทานมาในช่วงเจ และได้ดองเอาไว้เลยเอามารีวิวค่ะ เพราะบางที่ยังมีไอศครีมรสนี้อยู่เลย สามารถสั่งได้บรรยากาศ : สาขา Terminal ร้านจะอยู่ใกล้กับร้านโคโค่เลย ออกมาปุ๊บกินของหวานๆล้างปากได้ในทันทีเมนูไอศครีม : จะเป็นเมนูไอศครีมเนื้อแน่นรสชาติต่างๆ และมักจะมีรสใหม่ๆออกมาอยู่เสมอๆราคา : แล้วแต่ชุด ถ้ากินคนเดียวก็จะอยู่ที่ราวๆ 59-69 บาทได้สั่ง : ชุดไอศครีมข้าวเหนียวมะม่วงมากินรสชาติ : รสชาติไอศครีมมะม่วงจะหวานเย็นอร่อยมาๆ ภายในลูกก็จะมีเนื้อมะม่วงแช่แข็งอยู่ข้างในทานแล้วกรุบกรอบที่สุดยิ่งกินคู่กับข้าวเหนียวแล้ว ได้สร้างสัมผัสใหม่ของไอศครีมได้เป็นอย่างดี อร่อย ^^