ลมหนาวพัดมาเป็นระยะๆแล้ว ต้อนรับด้วยไอศครีมเย็นเจี๊ยบกันที่ swensen ครับที่ Imperial World สำโรง ร้านswensen จะอยู่ที่ชั้น 1 ใกล้ๆประตูห้างเลยครับตอนไปกินเวลาประมาณสองทุ่มกว่าๆแล้ว คนในร้านก็เลยมีน้อย (ห้างจะปิดตอนสามทุ่ม)ผมสั่ง Oreo Brownie เพราะอยากกินตะกร้าวาฟเฟิลกรอบๆ ได้ไอศครีม 2 ลูกผมเลือก คุกกี้ แอนด์ ครีม กับ ร็อคกี้โรด กินคำแรกที่วาฟเฟิล swensen เคลือบชอกโกแลตที่ปักมาบนไอศครีม เหนียวเชียวเริ่มกลัวว่าตะกร้าวาฟเฟิลจะเหนียวมั้ยน้อ........ สรุปคือเป็นแค่วาฟเฟิลเคลือบชอกโกแลตเท่านั้นครับตะกร้าวาฟเฟิลยังกรอบ อร่อย หอมเชียว กินคู่กับไอศครีมนมรสนุ่มๆ อร่อยสุดๆครับที่โรยมาด้านบนมีกรุบๆ กรอบๆด้วย แ

เหนียวเชียว

ที่โรยมาด้านบนมีกรุบๆ กรอบๆด้วย แต่ไม่รู้ว่าเป็นอะไร บราวนี่ชิ้นเล็กๆ แต่เนื้อแน่นดีครับ

วิปปิ้งครีม นุ่มๆหวานกำลังดีไม่เลี่ยน ถ้วยนี้่ 109 บาทครับ

พนักงานบริการเร็วดี แต่ไม่ค่อยยิ้มแย้ม โต๊ะที่นั่งเช็ดไม่สะอาดด้วยครับ