มาเร๊ว มาเร็ว มาลองเมนูใหม่ ที่มีชื่อคุโรบุตะกิมจินาเบะ เสริฟมาเป็นเซต ประกอบด้วยกิมจิกระทะร้อนพร้อมไข่ลวก กะหล่ำปลีไม่อั้น ชาเขียวร้อนหรือเย็น (รีฟิล) หมูชุบแป้งทอด ในราคาเซตละ 395 บาท แต่ครั้งนี้เราซื้อคูปองมาทานค่ะ เหลือ 250 บาทโดยประมาณรสชาติ: คือคำแรกจะบอกว่าหมูนุ่มมาก ตามสไตล์หมูคุโรบุตะ และรสชาติกิมจิแบบไม่แรงมาก พร้อมเต้าหู้รสชาติดี๊ดี เสริฟมาแบบหม้อร้อนๆ พร้อมไข่สดที่ตอกลงไป รู้สึกลงตัวดีค่ะการบริการ:พนักงานน้อย เบลอๆ บริการงงๆดีค่ะ

用餐途徑
堂食