สวัสดีครับ วันนี้มีโอกาสแวะไปชิมของอร่อย ๆ หลายอย่างที่ตลาดพลูหนึ่งในนั้นคือกุ๋ยช่ายเจ๊เอ็ง ร้านเจ๊เอ็งจริง ๆ แล้วขายกระเพราะปลา แต่ข้าง ๆ ร้านเจ๊แกขายพวกขนมจีบ รวมถึงกุ๋ยช่ายด้วยครับบริเวณหน้าร้านครับราคาตามนี้ครับ ธรรมดาลูกละ 7 บาท ถ้าทอด 8 บาทได้มาแล้วครับ 1 กล่องสั่งไป 10 ชิ้น หน้าตาน่าทานมากมายอีกมุมหนึ่งครับ น่าทาน ๆ รสชาติ + น้ำจิ้มถือว่าเด็ด และอร่อยมากครับ แต่ที่ถูกใจคือเป็นกุ๋ยช่ายแป้งบางครับ และให้ใส้มาเยอะด้วยแนะนำเลยครับหากใครมีโอกาสไปแถวตลาดพลูนะครับ

บริเวณหน้าร้านครับ
อีกมุมหนึ่งครับ น่าทาน ๆ
2013-03-30
฿70 (Other)
  • กุ๋ยช่าย