จะตรวจสุขภาพอยู่ วันจันทร์ ว่าจะรักษาเืนื้อรักษาตัว 555 แต่ก็นัดเพื่อนไปกิน AFTER U จนได้ร้่่าน : After You ; The Crystal Parkสำหรับเราเราว่าร้านนี้ คนไม่พลุกพล่านมาก รอคิวไม่นานมาก ที่สำคัญใกล้บ้านก็เลยไปกินกันที่นี่ซะส่วนมากที่นี่ ขึ้นชื่อก็เป็น ฮันนี่โทรสต์ มีหลายแบบคะ ทั้งช๊อคโกแลต ชาเขียว นูเทลล่า สตอเบอรี่ เรากินเกือบทุกเมนูแล้วที่เราให้ อร่อยสุดเป็น ฮันนี่โทรส นูเทลลา แต่กินหลายครั้งเพื่อนก็บอกให้สั่งอย่างอื่นบ้างแล้วทุกเดือนเค้าก็จะมีเมนูพิเศษ มายั่วใจเราอีก ตอนนี้เมนูพิเศษเป็น ฮันนี่โทรสไส่ Ferrero Rocher เราเคยกินที่อีกสาขานึง แพงไปอะเราว่ามาดูเมนูวันนี้ดีกว่านะคะHoney Macha Toast 195 บาท เป็นขนมปังอันนี่โทรสแหละคะ ฮันนี่

มาดูเมนูวันนี้ดีกว่านะคะ

Honey Macha Toast 195 บาท
เป็นขนมปังอันนี่โทรสแหละคะ ฮันนี่โืทรสก็คือขนมปังก้อนใหญ่ๆ โป๊ะเนยยย แล้วเอาไปอบ ก่อนกินราดด้วยน้ำผึ้ง กรี๊ดดด ตรวจร่างกาย
มันหอมมเนยอะคะ ส่วยไอติมก็เป็นขาเขียว เราว่า ไอติมเค้า หวานไปนิด ชอบชาดเขียว ขมขมมากว่าคะ
อีกอันเป็น Honey Toast 195 บาท อันนี้เป็นเบสิคเลยคะ คือขนมปัง เสริฟพร้อมกับไอติมวานิลา อันนี้อร่อยเชื่อถือได้คะ
QueenB FudgeCake (145 บาท) อันนี้เหมือนไม่เคยกินช๊อคโกแลตตตตตมาก เป็นช๊อคโกแลตมูสๆ มีเนื้อขนมปังเบาเบาอยู่นิดเดียว
ใส่มัชเมลโลช๊อคโกแลตเค้าไม่หวานมาก ดีชอบ แต่เราไ่ไม่ชอบมัชเมลโล่ แต่ตัวช๊อคโกแลตอร่อยมาก
Strawberry Crumble (145 บาท) จานนี้มาตัดเลี่ยนได้ เป็นเหมือนขนมปังกรอบ ที่ข้างใต้มีซอสสตอเบอรรี่ ไปอุ่นให้ร้อน
ราดกับนมสด หรือ จะกินกับไอติมก็ได้
ซอสเค้าเปรี้ยวดี แต่เราว่ามันแพงไป สำหรับราคานี้หนะึะ
ร้านนี้ก็เป็นร้านประจำของเรากับเพื่อน มีเมนูใหม่ออกมาทีไรก็ ต้องไปทุกที
ชอบเกือบทุกขนมของเค้านะคะ แต่เคยกินที่เป็นเค้กชิ้นชิ้น ไ่ม่ประทับใจเท่าไหร่