เงินเดือนออกทั้งทีก็ต้องออกมาทานอาหารร้านใหม่ๆเพื่อเป็นตัวเลือกให้ชาวโอเพ่นไรซ์ตามมาลองชิมกัน วันนี้พามาหม่ำร้านนี้ค่ะ ร้านตั้งอยู่ประชานิเวศ 1 ถึงร้านแล้วค่ะ จอดรถได้ฝั่งตรงข้ามร้านได้ตลอดแนวเรยค่ะที่นั่งมีทั้งด้านนอกและในห้องแอร์ค่ะมาดูเมนูกันค่ะ สั่งอะไรกันดีน๊าถ้านึกไม่ออกก็แนะนำเมนูทานเล่นที่ต้องสั่งค่ะ เต้าหู้ทอด กรอบนอกนุ่มใน เต้าหู้เต็มๆไม่มีกลวง เสริ์ฟพร้อมน้ำจิ้มรสเด็ดต่อด้วยบะหมี่กรอบต้มยำ อาจจาดูโล้นๆหน่อยนะค๊ะ ไม่กินผักค่ะ ตับร้านนี้ทำดี๊ดีไม่คาวเรย ต้มยำรสชาติดีออกเปรี้ยวค่ะของทานเล่น ของคาวหมดเรียบร้อย มาต่อที่ของหวานกันค่ะ นั่นก็คือ......เค๊กค่ะทานอะไรกันดีค๊ะ ^^ ตู้โล๊งโล่งวันนี้เค๊กหมดไปหลายอย่างแล้วโอรีโอมูส มูสไม่ค่อยนิ่มเท่าไหร่

โอรีโอมูส มูสไม่ค่อยนิ่มเท่าไหร่สงสัยเราจะแช่เย็นเกิ๊น รสชาติหวานมันส์
โอรีโอจะอยู่รอบๆ ตัวเค๊กเป็นเค๊กชอค yummy

เค๊กชาเย็น ตัวชาเย็นอร่อยมาก เสียดายบางมาก
บางวันก็เจอ 3 ถ้วย 100 บางวันก็เจอ 4 ถ้วย 100
ไคไปทานได้ราคาเท่าไหร่กันบ้างค๊ะ