2013-08-27
ก๋วยจั๊บน้ำข้นอนุสาวรีย์ชัย เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงเลยนะคะร้านจะอยู่ตรงวินรถตู้ เป้นร้านริมทาง แต่ก็มีลูกค้าแน่นตลอดค่ะ เพราะเป็นเมนูทานง่ายให้ปริมาณเยอะ ได้เร็ว และอร่อยก๋วยจั๊บ 1 ชาม สั่งแล้วจะได้เร็วจนน่าตกใจค่ะ เส้นเหนียวนุ่มกำลังดี ใส่เครื่องมาจัดเต็มทั้งหมู ไข่ เลือด เครื่องใน เต้าหู้ ทุกอย่างอร่อย น้ำซุปหอมเข้มข้นกำลังดี ชามใหญ่ๆราคาเบาๆ 40 บาทค่ะ อิ่มเลย
ราคาเบาๆ 40 บาทค่ะ อิ่มเลย