จ.ฉะเชิงเทรา..ช่วงเที่ยงๆคนจะเข้าร้านกันเยอะมากๆค่ะ เคยไปหลายรอบมากๆแต่ไม่เคยได้กินเลยค่ะ เพราะคนเยอะ วันนี้ไปถึงร้านประมาณ 10 โมงนิดๆ ได้มุมดีมาก ติดริมแม่น้ำ ดูเมนูบนกำแพง เลยได้สั่งปากหม้อกันแบบงงๆ อิอิ มีหลายไส้เลย เสิร์ฟพร้อมน้ำซุป รสชาติถูกปากค่ะ แต่ก็ได้สั่ง ข้าวผัดน้ำพริกลงเรือ ซึ่งปกติเค้าจะให้ปลาทูแต่ที่นี่เค้าเปลี่ยนเป็นใช้ ปลาดุกฟูโรยหน้าแทน น้ำพริกอร่อยค่ะ แต่ตัวข้าวไม่อร่อยค่ะ ^^ แต่ก็ทานได้ค่ะ และได้สั่ง สุกี้น้ำและ กระเพรามากินด้วยค่ะ แต่จริงๆเห็นหลายที่เลยนะค่ะ แต่โดยส่วนตัวคิดว่าที่แรกก็น่าจะอยู่ที่ แถววัดหลวงพ่อโสธร แต่บางคนบอกอยู่แถว ชลบุรีเป็นที่แรก ถ้าใครมีคำตอบบอกด้วยนะค่ะ ^^
2012-01-29
  • ก๋วยเตี๋ยวปากหม้อทุกรสชาติ